Toàn Quốc Đông trùng hạ thảo nutricep giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 23/4/15.

 1. Đối với cánh mày râu, dong trung ha thao trở thành vị cứu tinh trong vấn đề chăn gối và đặc biệt là căn bệnh vô sinh ở nhiều cặp vợ chồng. Chữa trị các bệnh về yếu sinh lý bao gồm cương dương, tăng thời gian xuất tinh, chống liệt dương, bổ dưỡng khí huyết thân thể.

  Đối với trẻ nhỏ,có thể dùng đông trùng hạ thảo để bổ sung dưỡng chất cho quá trình phát triển của thân thể trong độ tuổi từ 12- 14.Đặc trị các cơn ho hen,viêm phế quản hiệu quả.Tuy nhiên hạn chế sử dụng đối với trẻ nít dưới 5 tuổi vì khi đó cơ thể trẻ nóng.dùng vị thuốc này cần cẩn trọng bởi nó dễ làm cho trẻ nóng hơn.

  Unn thư là căn bệnh hiện nay chưa có loại thuốc đặc trị. Tuy nhiên, Polysaccharides thành phần chống ung thư hiệu quả có trong Đông trùng hạ thảo được các bệnh nhân ung thư sử dụng để giảm thiều các tác nhân gây ảnh hưởng và hội phục chức năng hiệu quả. Đông trùng hạ thảo có khả năng điều hòa huyết khí,an thần,giảm các cơn đau đối với các bệnh nhân ung thư.
  [​IMG]
  Đặc biệt hơn khi dùng đông trùng hạ thảo khác với các loại dược liệu khác là nó hoàn toàn không có tác dụng phụ gì đối với thân thể của con người và động vật do vậy mà nó được an tâm và tin dùng rộng rãi.

  Bởi những công dụng ráo trọi của mình mà Đông trùng hạ thảo trở thành thần dược nổi danh trên toàn thế giới. Được bào chế thành nhiều loại dược phẩm đa dạng.

  Dưới đây là một số bài thuốc đơn giản sử dụng Đông trùng hạ thảo để chữa trị các loại bệnh thường gặp:

  -bồi bổ khí huyết, dưỡng âm bổ thận: Canh cá nước ngọt nấu đông trùng hạ thảo và táo đỏ

  - Bồ bổ hư huyết làm mạnh gân cốt : Đông trùng hạ thảo hầm chim cút

  - Chống lão hóa : Đông trùng hạ thảo hầm vịt

  - Cải thiện tì vị, suy nhược, máu nhiễm mỡ : Cháo đông trùng thảo,hoàng kỳ,sơn dược

  -Khó thở, ho khan, ho lao, ra mồ hôi tự nhiên, ra mồ hôi trộm : Canh đông trùng hạ thảo, bạch cập.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...