Đốt lửa trại trên bãi biển Việt Mỹ Vân Đồn

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi huongpt, 20/7/16.

 1. huongpt

  huongpt Member


  Đốt lửa trại trên bãi biển Việt Mỹ Vân Đồn là hoạt động thường nhật dành cho du khách check in tại khách sạn Vân Đồn. Với lợi thế ngay cạnh bãi biển và có đầy đủ vật tư thiết bị, khách sạn đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến du lịch Vân Đồn.


  [​IMG]


  Để có được những dụng cụ đầy đủ khi chuẩn bị cho buổi đốt lửa trại thú vị của đoàn mình, đặc biệt đi kèm với tiệc BBQ tại bãi biển nữa, du khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi phục vụ nhanh nhất và chu đáo nhất.


  [​IMG]


  Cùng chất những cây củi lên, đốt lửa cháy bập bùng, cùng nắm tay nhau nhảy múa hát quanh đống lửa là một kỉ niệm khó quên đối với những ai lần đầu tiên tới du lịch Vân Đồn.


  [​IMG]

  Cùng kể nhau nghe những câu chuyện cười khúc khích thật vui và ý nghĩa. Sau đó du khách sẽ trở lại ngay bàn tiệc ăn BBQ bãi biển vừa nóng hổi vừa thơm ngậy càng khiến cho bữa ăn ngon miệng.


  [​IMG]


  Với hoạt động này, giúp cho các thành viên trong nhóm và gia đình gần gũi nhau thêm và cung bỏ qua những gánh nặng ưu phiền ngày thường mà hòa chung không khí vui chơi rôm rả và xả hết mình.


  [​IMG]  Vài hình ảnh dưới đây khiến cho du khách sẽ thấy thích thú khi đến du lịch Vân Đồn và hòa mình vào không khí vui tươi này!

  Liên hệ: Khách sạn việt mỹ vân đồn
  Địa chỉ: Thôn 1-2, xã Hạ Long – huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh
  Hotline: 0916.156.357 - 0964.850.328
  Tel: 0333.793.156
  Email: vietmyvandon@gmail.com
  Website: biendaovandoncom
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...