Đột phá trong thiết kế ở trong Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 17/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Rất nhiều điểm cải tiến nổi trội ở trong dòng sản phẩm Galaxy Note 4
  Samsung Galaxy Note 4 đã chủ chốt thức đạt được Samsung công bố ở trên tình hình thị trường với cho ra mắt đến các bạn sử dụng. Với rất nhiều dòng hàng hóa trước thì là đến dòng sản phẩm Galaxy Note 4 này có được rất đông quá trình chuyển đổi kèm theo sự chuyển đổi phía trong đó thiết kế lần này đấy là vấn đề đáng nói nhất. Song song đó là 1 cấu hình rất khỏe, kết hợp với nhiều tính chất tiên tiến kèm theo đặc biệt là các thành phần tạo siêu phẩm Galaxy Note 4.
  [​IMG]
  Bạn cần thay màn hình samsung note 4 chất lượng ? Samsung Galaxy đó là dòng mobile cảm ứng hiện đại cũng được nhiều khách hàng ưa thích có được thiết kế đẳng cấp cùng với khả năng chịu đựng rơi vỡ tốt. Tuy nhiên nếu làm ngã mobile hoặc là va đập mạnh nhiều lượt có thể dẫn đến những tác hại cực kỳ nghiêm trọng như màn hình bị vỡ, màn hình bị sọc hoặc là cảm ứng bị hư… Giả dụ chính bạn đang gặp phải tình trạng trên, hãy nhanh mang điện thoại đến chúng tôi để có thể được tu sửa đúng lúc.

  1. Đột phá ở trong thiết kế ở trong Galaxy Note 4.
  Nếu như vậy có rất nhiều dòng hàng hóa trước đó của Samsung hay được người dùng nhận định chính là không có có nhiều điểm mới trong đó thiết kế cùng với cần dùng chất liệu vỏ nhựa thì tới dòng sản phẩm Note 4 lần này Samsung mang lại cho người dùng 1 cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Khung của sản phẩm lấy mất cũng được điều chế bằng chất liệu nhựa mà ở tại đây đang cũng được biến đổi với vật liệu kim loại. Chi tiết vật liệu chất kim loại đã được sử dụng nằm đây là Nhôm. Đặc biệt là và hơn nữa, chiếc mobile này chẳng để yên nguyên khung nhôm mà nó còn được xem là ngôi nhà sản xuất phủ một lớp sơn mịn bên ngoài. Việc vừa tăng tính thẩm mĩ dành cho chiếc máy cũng đồng thời tăng bổ sung cấp độ bám chắc tới lúc người sử dụng cầm máy phía trên tay.
  Siêu phẩm Galaxy Note 4 vẫn cũng được kế thừa nét thiết kế truyền thống của loại Galaxy Note đó là phần khuôn mặt sau của chiếc máy được xem là điều chế bằng vật liệu giả làn da. Các bạn dúng sẽ được đơn giản nhận thấy nằm khu vực mặt sau khi giả làn da của Note 4 không cánh mà bay sẽ có nhiều đường tiết lộ bao bọc xung quanh giống như những người đàn anh Note Ba từ trước nữa. Thay vào đó phía trên đây những người sẽ có trông thấy nhiều hoa văn đường vân cũng được sử dụng ấn tượng tạo thành một cảm giác trùng với nước da thật hơn. Ngoài ra Samsung vẫn cấp phép những người dùng tới lúc cần dùng Galaxy Note 4 có thêm tháo lắp lưng của máy ra để yên đơn giản tháo lắp cũng được pin, sim hoặc là thẻ nhớ.
  [​IMG]
  Để ý kĩ một chút thì sẽ là chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy nắp lưng của máy cũng không phẳng hoàn toàn, nó đạt được điều chế lồi ra ở tại một số địa điểm như camera hoặc là chân cắm tai nghe. Thiết kế này chúng ta dễ nhìn thấy lặp với loại hàng hóa Galaxy Alpha trước đó. Điểm qua một chút về thông số kích cỡ của thiết bị này. Galaxy Note 4 có thêm kích cỡ chiều dài 153.5 mm, chiều rộng 78.6 mm cùng với bề dày 8.5 mm. Khu vực khoảng lồi ra của camera ước tình dày khoảng 10 mm. Ta rồi sẽ có nhìn thấy thân máy tương đối mỏng hợp tác và kích thước máy hơi to 1 chút cho vậy nên đến khi cầm bằng 1 tay sẽ hơi kém thoải mái.
  Trong bài tham khảo này chúng tôi đề nghị trình bày dịch vụ bằng kĩ thuật bóc tách thay thế tiên tiến nhất hiện tại. Mobile sau thay xong màn hình sẽ được quay trở lại như là lúc mới mua hình dạng sắc nét chất lượng sản phẩm cao.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...