Toàn Quốc Download facebook lite cho HDH Android

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangbcvt5, 24/4/16.

 1. thangbcvt5

  thangbcvt5 New Member

  Download facebook lite cho HDH Android là phiên bản rút gọn của facebook nhưng nó vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm thông báo đẩy, chat Messenger, Pages và Groups giống như phiên bản Full Facebook nhưng lại tốn ít dữ liệu và làm việc được trên tất cả các mạng.Nếu máy bạn có cấu hình yếu thì Download facebook lite cho HDH Android là sự lựa chọn tuyệt vời
  [​IMG]
  Tham khảo download tubemate
  -Lợi ích của Download facebook lite cho HDH Android
  Facebook Lite có dung lượng tải về và cài đặt rất nhanh, tập tin cài đặt của nó chưa đến 1 MB, và không gian chiếm dụng trên thiết bị chỉ khoảng 2,82 MB. Nếu so sánh với không gian Facebook bình thường chiếm dụng đến 195 MB, thì đây rõ ràng là một sự khác biệt lớn.
  Ngoài ra, Facebook Lite không tải ảnh theo cách thông thường. Thay vào đó, nó sẽ tải về các bức ảnh ở độ phân giải thấp khi bạn di chuyển trong dòng thời gian của mình, đến khi chạm vào nó thì Facebook Lite mới tiến hành tải về phiên bản có độ phân giải cao hơn.
  [​IMG]
  -Giao diện người dùng
  Facebook Lite được thiết kế lại hoàn toàn với tính năng gửi bài viết được chuyển lên trên cùng mà không còn là một nút nổi (ở dưới cùng bên phải), thanh tìm kiếm đã được thu nhỏ xuống thành một nút. Cách bố trí này vẫn được giữ các thẻ (tab) cơ bản, gồm có News Feed, kết bạn, tin nhắn, thông báo, Search và tùy chọn.

  [​IMG]
  Văn bản và các nút thông thuờng lớn hơn nhằm tối ưu cho các thiết bị có màn hình độ phân giải thấp.
  Chẳng hạn trong bảng thông báo của Facebook Lite, bạn có thể thấy rằng, nó không có tính năng hiển thị hình ảnh hồ sơ của bất cứ ai, dù bạn thấy thông tin về một ai đó thích hoặc bình luận nội dung trên Facebook.
  Di chuyển qua các ứng dụng trên Lite là điều được quan tâm, bởi nó đã được cải tiến để làm việc trên các thiết bị có bộ nhớ RAM và CPU tốc độ thấp. Tất cả điều này giúp người sử dụng điện thoại chạy Android với cấu hình thấp hoặc đường truyền Internet tốc độ chậm có thể lướt qua các nội dung nhanh hơn so với việc cài đặt ứng dụng Facebook thông thường
  Nhắn tin
  Một điểm đặc biệt là Facebook Lite cung cấp tính năng nhắn tin, tức là một số người dùng có thể tải nó để sử dụng thay vì phải tải cả gói combo gồm Facebook + Messenger.
  Tuy nhiên, chức năng nhắn tin trên Facebook Lite có rất nhiều hạn chế, không hấp dẫn so với Messenger. Bong bóng các tin nhắn bị khóa, không trang bị các nhãn, cũng như thông tin về tin nhắn đã được đọc hay chưa. May thay, ở thời điểm hiện tại, phiên bản mới của Lite đã hỗ trợ chèn nhãn vào trong công cụ nhắn tin.
  Dẫu vậy, tính năng nhắn tin cốt lõi vẫn có trên Lite. Nếu bạn thấy Messenger quá cồng kềnh, thì Lite có thể là ứng dụng nhắn tin mà bạn cần đến.
  Hãy Download facebook lite cho HDH Android để cùng trải nghiệm bạn nhé !
  Tham khảo B612
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...