Toàn Quốc Download office 2007, 2013 bản đầy đủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 18/6/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Microsoft Office 2007 là bộ ứng dụng văn phòng bao gồm các tiện ích như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook... Đây chính là phiên bản cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Office 2003 trước đó.

  [​IMG]

  Download:http://www.office.net.vn/2015/03/download-office-2007-full-nhanh-nhat.html
  http://www.office.net.vn/2015/03/tai-office-2013-professionalplus.html
  Với giao diện được thiết kế lại rất thân thiện với người dùng, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể tùy biến để đưa những lệnh liền dùng vào thanh dụng cụ Quick-launch.

  1. Hỗ trợ soạn thảo văn bản:
  Word 2007 cung cấp rất nhiều công cụ Hỗ trợ tạo mới và chỉnh sửa văn bản như tùy chỉnh kích thước văn bản, màu chữ, định dạng font chữ, căn chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn watermark, đánh dấu văn bản, tạo cột, chèn bảng vào trong văn bản đang soạn thảo rất dễ dàng.

  Hỗ trợ định dạng Docx, hẳn nhiên là bạn vẫn có thể lưu dưới định dạng Doc một cách dễ dàng để mở ở Word 2003.

  2. Tạo bảng tính dễ dàng:
  Excel 2007 cung cấp các hàm, các phép tính để bạn dễ dàng xem, xử lý tốt công việc của mình. Cũng tại đây, bạn có thể tạo bất kỳ bảng tính nào từ đơn giản đến phức tạp nhất.

  Hỗ trợ tốt trong công việc quản lý số liệu, tính lương cho viên chức, tính giá thành sản phẩm... Sau đó được lưu dưới định dạng Xlsx hoặc Xls để tiếp chuyện mở được trong Excel 2003.

  3. Thiết kế bài thuyết trình ấn tượng:
  PowerPoint 2007 cho phép thiết kế những bài thuyết trình thật ấn tượng với rất nhiều chức năng Hỗ trợ như: Chèn hình ảnh, biểu đồ, video, âm thanh, ClipArt minh họa vào nội dung.

  Những bài thuyết trình sau khi tạo xong được lưu dưới định dạng Pptx hoặc Ppt để dùng dễ dàng trong PowerPoint 2003.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...