HCM Dự án căn hộ cao cấp hạng sang trọng có vị trí trung tâm

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 5/7/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Dự án căn hộ cao cấp hạng sang trọng này có vị trí trung tâm mang tầm nhìn được bao quành bởi khu ngoại giao đoàn, kết nối trực tiếp sở hữu đường tàu điện hiện đại, sở hữu vị trí đẹp ngay góc ngã tư các đường to.

  [​IMG]

  Theo công bố căn hộ đẳng cấp và hệ thống dịch vụ cao cấp như trọng điểm thương nghiệp vui chơi giải trí, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở được xây dựng mới đồng bộ. cùng có ngừng thi côngĐây là khu cảnh quan, dịch vụ như vườn, sân chơi trẻ con, sân tập ngoài trời, bể bơi, thảm cỏ được bố trí một cách hợp lý để tạo không gian và chất lượng sống cho cư dân.

  các căn hộ ở được sắp đặt theo nhu cầu phổ biến, trong khoảng nhu cầu đầu cơ cho thuê tới dùng của các hộ gia đình trong khoảng nhỏ đến lớn, mang diện tích rất cởi mở. Trong tòa tháp cao mang căn biệt thự trên không siêu sang và hơn căn hộ phòng ngủ mang diện tích cởi mở. Trong các tháng đầu năm nguồn cung căn hộ cao cấp tiếp tục lấn lướt thị trường, với tổng số hàng chục nghìn căn. dự báo những tháng cuối năm thị phần sẽ tiếp tục nở rộ với hàng loạt Dự án mới.

  Cụ thể tại HCM trong quý nguồn cung thị trường Công trình căn hộ bán có tổng cùng sản phẩm mới, tăng so có quý trước, nhưng giảm cùng kỳ. Trong quý ghi nhận sự trở lại của tầng lớp cao cấp, bao gồm lượng căn hộ mở bán mới trong khoảng Dự án, cung ứng cho thị trường khoảng căn hộ.

  vừa qua đã ghi nhận tình hình chững lại của thị trường, tỷ lệ giao dịch giảm nhẹ so với những quý trước, do nguồn cung tăng mạnh, nhu cầu ko theo kịp. bộ phận nghiên cứu thị trường Dự án căn hộ cao cấp Việt Nam, giao dịch chững lại do nguồn hàng chào bán chủ yếu vẫn là những Công trình cũ nên ko tạo sức lôi cuốn trên thị trường.

  Điểm đáng lưu ý nhất thị trường quý vừa mới đây Đó là kết quả bán hàng kỷ lục của của căn hộ cao cấp quận 2 rất lớn nên chỉ trong 1 quý tổng lượng mua bán thành công bằng tổng số căn hộ đẳng cấp bán được trong năm qua. dự báo nửa cuối năm sẽ mang hàng loạt Công trình căn hộ cao cấp mới ra hàng, đây cũng là phân khúc sở hữu lượng chào bán cao nhất trong quý mới đây. Qua ngừng thi côngĐây cho thấy là người mua mang xu hướng chuộng sản phẩm mới.

  So sánh về triển vọng giữa những tầng lớp là tương đối khó do còn tùy thuộc vào khu vực và chiếc hình, cũng như đối tượng là chủ đầu tư, nhà đầu cơ đơn vị hay nhà đầu cơ tư nhân. tầng lớp căn hộ cao cấp bán sở hữu thể lâm thời ít sở hữu sự phát triển về giá, ngoài ra khả năng cho thuê cái của căn hộ sẽ là 1 trong các yếu tố quyết định tốc độ bán hàng.

  Nhận xét thêm rằng việc giá đất ngày càng tăng cao sẽ khiến cho các nhà đầu tư bất động sản cạnh tranh trong việc lựa chọn tầng lớp nào để tăng trưởng sản phẩm căn hộ cao cấp. Trong gần như trường hợp, những chủ đầu tư bắt bắt buộc chào bán sản phẩm có giá cao để đảm bảo đạt lợi nhuận hy vọng do giá bán đầu vào cao.

  Việc tỷ lệ hấp thụ trên tầng lớp căn hộ sang trọng cao cấp cao trong năm cũng khuyến khích các chủ đầu tư vào phân khúc này. thị trường bất động sản tại HCM vẫn có thanh khoản ổn định. tuy nhiên các Dự án mang trị giá cao sở hữu mức tỷ đồng trở lên sẽ gặp cạnh tranh rất lớn và sở hữu thể chậm lại. các tầng lớp căn hộ có giá trị trong khoảng dành cho nhu cầu ở thực sẽ vẫn mang thanh khoản phải chăng. những Công trình thấp sẽ có thanh khoản đột biến ở tầng lớp này vì thực tiễn nhu cầu còn rất to. do đó những chủ đầu cơ có thể sẽ phải đổi thay chiến lược của mình.

  Theo thị phần được kỳ vọng sẽ duy trì hăng hái sở hữu mức độ thận trọng trong nửa cuối năm sở hữu những Công trình căn hộ cao cấp mới hoặc tái khởi động sẽ được tiếp diễn mở bán ra trên thị phần. không những thế tốc độ với thể chỉ ở mức ngang bằng, nhu cầu mua để ở và tậu để đầu cơ cho thuê sẽ lại dẫn dắt thị phần.

  đặc biệt tại HCM, lúc những chủ đầu tư sở hữu kế hoạch chào bán những Dự án mới sẽ thổi làn gió mới vào thị phần, trong chậm tiến độ một số Dự án đáng chú ý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...