Toàn Quốc Dự án căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim bàn giao nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 27/9/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Hiện tiến độ dự án căn hộ cao cấp The Nassim được duy trì trong một bốn tuần xây hoàn thành, theo chiến lược, nhà đầu tư sẽ bàn giao nhà tham gia quý. The Nassim nằm dọc đại lộ gắn kết với sân bay quốc tế có quy mô tầng thương mại và tầng căn hộ mỗi sàn. Các căn đều hướng ra mặt tiền và lô góc, mỗi tầng có đa dạng thang máy, vừa lưu thông trong nội khu nhanh lẹ vừa đảm bảo an ninh, an ninh cho cư dân.

  [​IMG]

  Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng tới các mái nhà có doanh thu nhàng nhàng và khá đang sống và khiến việc ở khu vực của HCM, ngoài đối tượng đối tượng mua hàng là nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Nhà đầu tư dự án The Nassim quận 2 cho biết thời gian này, công trường sôi động, tất tưởi. Các quá trình xây đắp đang được đốc thúc nhằm đúng tiến độ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng như cam kết.

  Đây là một trong sốt ít dự án khu vực sân bay được công nhận đủ điều kiện ra mắt ra hoạt động mua bán. Hiện tiến độ xây đắp dự án được duy trì ở tốc độ cao. Dự án căn hộ cao cấp sẽ bàn giao nhà vào đúng tham gia quý như cam kết với khách hàng.

  Ngoài ra đó, việc điều hành chất lượng cũng được bắt đầu nghiêm ngặt nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng. The Nassim căn hộ quận 2 sau khi đi tham gia hoạt động sẽ mang phong cách hiện đại và dễ dàng cao, không gian khoáng đạt và thanh lịch, hệ thống nhân tiện ích toàn dự án xây dựng đúng như thiết kế.

  Đây không chỉ đơn thuần là lời hẹn với đối tượng mua hàng mà còn nằm trong kế hoạch then chốt của doanh nghiệp, biến thành tổ chức kinh doanh dẫn đầu về chất lượng dịch vụ chứ không chú tâm tham gia việc đánh bóng tiếng tăm. Mục tiêu của tổ chức là mỗi dự án căn hộ cao cấp quận 2 như The Nassim là một biểu trưng cho chất lượng tối ưu và đối tượng mua hàng chính là người giám định chính xác nhất.

  Dự án thông thường cư này tại quận 2 HCM sẽ được chủ đầu tư công bố ngày tọa lạc được phát triển bởi nhãn hiệu với đối tác là tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần đầu tư. Theo chủ đầu tư với các mái ấm trẻ yêu cầu về nhà ở rất lớn nhưng gian truân lớn nhất trong việc an cư là kĩ năng chi trả không thể phục vụ ý định về một căn hộ tân tiến tiện dung, thích hợp thu nhập.

  Dự án gồm một nhà cửa đôi và một công trình đơn căn hộ cao cấp có độ cao tầng, sẽ cung ứng cho thị trường nhiều căn hộ. Để hỗ trợ mái ấm trẻ có ý định sở hữu căn hộ cao cấp tại đây, The Nassim cùng đối tác làm ăn là khai triển gói hỗ trợ khuyến mại lôi cuốn với khoản mượn trị giá căn hộ, không tính tiền trả nợ trước hạn. Như vậy, đối tượng mua hàng chỉ cần tích luỹ và trả tiền mỗi 04 tuần là có thể chiếm hữu căn hộ cao cấp quận 2.

  Căn hộ cho gia đình trẻ được tích thích hợp với cơ sở vật chất tiện thể ích của toàn khu như biển bơi, khu nhà thờ cây xanh, phòng gym, khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho con nít. Dân cư có thể thuận lợi buôn bán, tiêu khiển tại siêu thị nhỏ lẻ và hệ thống ngay tại các tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...