Toàn Quốc dự án cao cấp Park City thành phố Hà Nội Hà Đông

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi quachhien92, 29/5/15.

 1. quachhien92

  quachhien92 New Member

  nằm trên vị trí đẹp ở trục đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, được biết đến là dự án đình đám, dự án Park City Hà Nội - Công ty CP Phát triển đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) - công ty liên doanh giữa Perdana ParkCity (S) Pte (Singapore) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Vinaconex - Hoàng Thành làm CĐT lại mang phận khá truân chuyên. khu đôthị chính thức được khởi công cuối quý III/2013, hiện đã hoàn thành việc xây dựng khu nhà thấp tầng và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

  nằm trên lô đất A2 - CT2 thuộc Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Rainbow Linh Đàm là tòa nhà cao cấp hỗn hợp, cao 21 tầng, gồm 260 căn hộ và khu trung tâm mua sắm. Liên quan đến hạ tầng xã hội tại các tiểu khu đầu tiên VIDC đang triển khai, ông Lawrence Peh thừa nhận, trong ngắn hạn, Dự án Park City Hà Đông sẽ chưa có.

  Vì vậy, sẽ hiếm có khách hàng nào dám chuyển đến nhà mới sinh sống, khi xung quanh vẫn là công trường, với vật liệu ngổn ngang. Khu phức hợp với nhiều không gian đi bộ được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới ở phía Tây Hà Nội, đồng thời mang đến cho cư dân ParkCity và các cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại. Các nền đất tại dự án có diện tích từ 85 – 90m2. Theo tin từ Persana (thuộc Samling, tập đoàn khai thác gỗ lớn nhất của Malaysia), chủ đầu tư bán liền kề park city , những căn nhà ở đầu tiên thuộc Tiểu khu Nadyne Gardens của Perdana sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý III/2014. Trong khi đó, số người đăng ký mua nhà tại dự án lên tới hơn. Tuy nhiên, sau đó vào đầu năm 2013 đối tác nước ngoài Perdana ParkCity đã mua lại cổ phần từ phía Việt Nam và công bố sở hữu toàn bộ 100% dự án này.

  Park City Hà Nội là khu đô thị cao cấp có quy mô 77,4 ha, được quy hoạch thành 3 khu chức năng chính gồm khu nhà thấp tầng Tiểu khu Ngọc Lan (Nadyne Gardens) và Tiểu khu Hoàng Lan, Khu hỗn hợp thương mại, chung cư cao tầng và Khu tiện ích, công cộng…Hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung triển khai khu nhà thấp tầng. Đến thời điểm hiện tại, Perdana đang gấp rút hoàn thiện những căn nhà cuối cùng. Và tất nhiên, các ngôi nhà riêng biệt cũng đều có chỗ để xe rộng rãi. Trong khu phức hợp sẽ có một Trung tâm thương mại rộng 40. Chính phủ chính thức ban hành Nghị quyết “cứu” BĐS, công ty của Malaysia mua lại 100% Dự án Park City Hà Nội, mở bán Khu đô thị Đặng Xá. Hà Đông (Hà Nội) vừa chính thức được khởi công hôm nay 23/3.

  Dự kiến, Dự án Park City Hà Nội sẽ được động thổ vào tháng 3/2010, trên diện tích 77,4 ha nằm ở khu vực giao nối của đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn. Một khách hàng khác, ông Nguyễn Thanh Hải cũng cho rằng, với cách triển khai Dự án hiện nay, ít nhất phải đến năm 2015, một số hạng mục hạ tầng xã hội tại Park City mới được triển khai. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là 2. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho Pedana là, phương án kinh doanh với Dự án Park City sẽ ra sao, khi mà hiện tại, các khu biệt thự, nhà nhà liền kề ở khu vực lân cận, như biệt thự An Hưng, Văn Phú, Dương Nội. Đầu năm 2013, thị trường bất ngờ với thông tin đối tác nước ngoài của dự án ParkCity Hà Nội là Perdana ParkCity công bố sở hữu toàn bộ 100% dự án này. Ngoài dự án ParkCity Hà Nội, Perdana ParkCity cũng đang triển khai dự án Marina ParkCity rộng hơn 220ha tại Miri, miền Đông Malaysia và dự án thành công tiêu biểu, Desa ParkCity rộng 191ha tại Kuala Lumpur, Malaysia.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...