Dự án chung cư Imperia Sky Garden đủ thủ tục pháp lý để ra mắt thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 12/8/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Dự án Chung cư cao cấp Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai với vị trí tọa lạc tại lô đất của nhà máy Dệt Minh Khai cũ và đã hoàn thiện xong công tác giải phóng mặt bằng song song đang được các bạn và các nhà đầu cơ rất trông mong và mong muốn biết được ngày ra mắt của dự án. nghi vấn đặt ra là dự án 423 Minh khai này đã sở hữu đủ điều kiện về pháp lý để ra mắt thị phần trong năm 2016 này?
  Theo đại diện phát ngôn của Tập Đoàn MIK cho biết: “Chung cư Imperia 423 Minh Khai đáp ứng đủ điều kiện theo quy định luật pháp hiện hành để ký kết HĐMB với người mua Đó là:
  1. Giấy phép đầu tư dự án.
  1. Giấy phép quy hoạch và đóng tiền dùng đất
  hai. Giấy phép đủ điều kiện bán hàng.
  3. Giấy phép bán hàng và chứng thực đầu tư
  4. duyệt chi tiết vun đắp tỷ lệ 1/500.
  5. Bảo lãnh tiến độ dự án của nhà băng.
  Theo cam kết của chủ đầu tư Imperia Sky Garden – MIK Group đang thúc giục nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ có chỉ tiêu trong tháng từ giờ tới tháng 10 sẽ hoàn thành công tác thi công phần móng của công trình chung cư 423 minh khai
  nhà băng nào bảo lãnh Imperia Garden Minh Khai
  1 trong những trắc trở quan yếu lúc người mua quan tâm đến dự án Dự án Imperia Sky Garden là được ngân hàng bảo lãnh tiến độ. Bởi trên hạ tầng Luật kinh doanh BĐS năm 2014, trong khoảng ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có các quy định chủ đầu cơ dự án BĐS phải được tổ chức tín dụng, nguồn đầu tư bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong khoảng thời gian dài. imperia sky garden
  [​IMG]

  Dự án Imperia Sky Garden nếu được nhà băng Vpbank bảo lãnh về tiến độ, góp phần giúp người dùng hạn chế được gần như rủi ro lúc mua đất và yên ổn tâm hơn lúc quyết định xuống tiền đầu tư căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden.
  Xem thêm: chung cư imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...