Toàn Quốc Dự án chung cư TokyTower quan 12 giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tamgavfp, 20/7/16.

 1. tamgavfp

  tamgavfp Member

  kế hoạch có quy mô gần 4.500m2 bao gồm: đất công trình chiếm 57,65%, cây xanh chiếm 18,9%, đất liên lạc, sân bãi nội bộ chiếm 23,3%.Tổng khuôn viên sàn xây dựng hơn 33.000m2, trong đó khuôn viên sàn xây dựng biệt thự hơn 28.000m2, thương mại dịch vụ gần 5.000m2… Vị trí mục tiêu biệt thự Toky Tower quận 12: Phía Đông giáp đường Tô Ký Tower (lộ giới 40m). Phía Tây giáp đường Trung Mỹ Tây 16 lộ giới 12m. Phía Nam giáp nút liên lạc Tô Ký bán kính 60m. Phía Bắc giáp đất quân sự

  Với khoảng cách liên lạc thuận lợi khi kết nối với các quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú. đặc thù kế hoạch nằm kế bên khu giải trí phần mềm Quang Trung và nhiều trường đại học, cao đẳng với hàng ngàn chuyên gia, trí thức đang làm việc, rất tiềm năng cho việc đầu tư, buôn bán. tiện lợi nội khu mục tiêu biệt thự Toky Tower quận 12:

  [​IMG]

  Với 2 tầng chính giữa mua sắm đáp ứng gần như cần được mua sắm của cư dân, với công ty Coop Mart, BBQ, Rạp chiếu phim, phòng tập gyms,…. Với hồ bơi bên trong lợi ích khuôn viên mục tiêu sẽ giúp cư dân có những chốc lát thỏa mái thư giãn cùng những khoảnh khắc mỏi mệt, tạo nên một không gian xanh sạch sẽ bao quanh khu biệt thự.

  hết thảy kế sách có chiều cao 20 tầng với khuôn viên vừa đủ, nội thất cực sang, lợi ích nội khu hầu hết. mục tiêu villa Toky Tower được thiết kế hiện đại, không gian sạch sẽ, mật độ xây dựng thấp, là nơi lựa chọn cho an cư và là một kế hoạch đáng được giới hùn hạp để ý. Mọi cụ thể thông tin thêm về dự án vui lòng cửa hàng Hotline chủ gom vốn để biết thêm thông tin.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...