HCM Dự Án Him Lam Phú Đông - Xu hướng căn hộ giá rẻ lên ngôi

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi taipham1234, 27/7/16.

 1. taipham1234

  taipham1234 New Member

  Thêm 2.000 căn hộ giá từ 1-1,5 tỉ đồng: Trong ngày 2/7, Him Lam Land đã chính thức tung ra 400 căn hộ dành cho giới trẻ. Các căn hộ này nằm trong dự án Him Lam Phú Đông (đại lộ Phạm Văn Đồng) có quy mô 5,2ha, gồm 207 nhà phố thương mại và 400 căn hộ chung cư cao cấp, với hệ thống dịch vụ khép kín từ hồ bơi, trường học mẫu giáo, khu chăm sóc y tế… Tất cả căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 60-65m2 có giá bán từ 1,1-1,2 tỉ đồng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Chủ đầu tư này cam kết các căn hộ dù có mức giá khá “mềm” nhưng vẫn sử dụng các vật liệu xây dựng có thương hiệu và tiện ích cao cấp.
  [​IMG]
  Các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản giữa 2016 có dấu hiệu nóng lên ở phân khúc cao cấp với số lượng hàng chục ngàn căn hộ đồng loạt tung ra thị trường. Trong lịch sử phát triển của thị trường, bất động sản chỉ đóng băng ở phân khúc nhà cao cấp, nhà giá rẻ chưa bao giờ đóng băng bởi nhu cầu phân khúc nhà ở này hiện rất lớn.

  Sự dịch chuyển của thị trường bất động sản từ phân khúc cao cấp sang phân khúc trung bình cho thấy các chủ đầu tư đang cẩn trọng hơn trong việc thiết kế cơ cấu s`ản phẩm. Các “đàn anh” của ngành bất động sản TP.HCM đang đa dạng hoá sản phẩm của họ từ nhà phố, biệt thự hàng chục tỉ đến căn hộ hạng trung giá trên dưới 1 tỉ đồng. Trong đó, các căn hộ Him Lam Phú Đông, căn hộ Centa Park Tân Bình … giá rẻ đang thu hút giới trẻ.
  [​IMG]
  Sự dịch chuyển này cũng phần nào cho thấy độ thấm thấu của việc điều chỉnh các chính sách vĩ mô với mục tiêu hướng thị trường vào dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, tránh nguy cơ phát triển nóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...