Toàn Quốc Dự án Hòa Bình Green City như nào sau thông tin bị đình chỉ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 8/5/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Kinh nghiệm thu được từ quá trình đầu tư 3 dự án bất động sản khác tại Hà Nội là Somerset Hòa Bình, Hòa Bình Green Apartments và Khách sạn Hòa Bình đã giúp chủ đầu tư hóa giải thách thức, đẩy nhanh tiến độ thi công hòa bình green trong khi vẫn bảo đảm chất lượng xây dựng. CafeLand – Dự án Hòa Bình Green City xây không phép

  [​IMG]

  Hàng trăm hécta đất nông - lâm nghiệp biến thành đất ở; Bi hài chuyện mua nhà theo tiến độ; Đồng Nai: Điều chỉnh quy hoạch Khu tái định cư Quốc lộ 1A; Quy hoạch thành thị theo tuyến TP. Trước sự trỗi dậy mãnh mẽ của các tập đoàn phân phối, bán buôn lớn như Metro, Lotte, Aeon, Big C, Robinson…chiếm gần như hết thị phần trong nước. Ngoài ra, hệ thống thông khí và xử lý nước thải của dự án dùng công nghệ sinh vật học giúp giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường.

  Có thể nói trên thế giới hiếm có doanh nghiệp nào phát triển như cách làm của Công ty Hòa Bình. Tuy vậy, khách hàng đã trót mua nhà ở đây cũng chẳng phải lo, bởi phạt cho tồn tại cũng là chuyện xưa như địa cầu trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam. Thêm vào đó, việc hoàn thiện một loạt các dự án cơ sở hạ tầng quan yếu, như cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù. Dự án hiện đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng từ giữa năm nay. Hồi tháng 2/2013, dự án đã bị “tuýt còi” vì chưa có giấy phép xây dựng. Tòa nhà hoa binh green city là tổ hợp 2 tòa tháp cao 27 tầng, trong đó, 5 tầng phía dưới làm trọng tâm thương nghiệp V+.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...