Toàn Quốc Dự án mới chung cư Vinhomes Mỹ Đình

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhatlongda, 4/1/16.

 1. nhatlongda

  nhatlongda Member

  phổ biến dự án mới đã trong giai đoạn đầu lập và quy hoạch, như thế , có tiềm năng như Dự án vinhomes Mỹ Đình, dự án 96ha tại Long Biên, Thành phố Hà nội , Dự án 130ha tại Đan Phượng, HN; một số dự án khu chơi xa sinh thái ở Nha Trang và Quy Nhơn,…

  Dự án Vinhomes Green City tọa lạc tại vị trí nhộn nhịp , sôi động bậc nhất của Thủ đô – thuộc địa điểm Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Thủ đô Hà Nội – dự án nằm trên giữa trung tâm ngoại giao, giáo dục của Thủ đô Hà Nội .

  [​IMG]

  Vinhomes Green City Cầu Diễn sẽ là chốn “an cư ” tuyệt vời , cam kết đem lại giá trị đầu tư cao trong tương lai .

  Với danh mục dự án BĐS mà Vingroup sắp sửa đầu tư trên khắp cả nước, có thể thấy xu hướng phát triển nhằm nhắm vào loại hình Resort cao cấp và các KĐT sinh thái lớn.

  khu vực đầu tư mà Vingroup nhắm tới tập hợp ở Thành phố Hà nội , SG , Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc,…

  Theo công bố tình hình khai triển các dự án năm 2014 của Vingroup, danh mục dự án bất động sản sắp sửa đầu tư của Tập đoàn này lên đến con số 13 dự án lớn nhỏ, trong đó có tới 11 dự án có quy mô từ trên 100ha tới 400ha. Tổng quỹ đất của 13 dự án này lên đến trên 2.525ha.

  Trong danh mục dự án BĐS mà Vingroup chuẩn bị đầu tư có 2 dự án đang tiến hành là Vincom Centre ha Long và Vinpearl Phú Quốc. Trong đó , đặc biệt là dự án Vinpearl Phú Quốc dự kiến sẽ đi vào hoạt động công đoạn 1 vào tháng 11/2014 bao gồm những hạng mục KS , sân golf và khu vui chơi giải trí. Khu biệt thự sang trọng sẽ được triển khai ở công đoạn tiếp. Dự án Vincom Centre hecta Long đã bắt đầu triển khai từ tháng 10/2013 và dự định đi vào sinh hoạt từ tháng 10/2014.

  bên cạnh đó , Vingroup đang triển khai xây dựng dự án 56 Nguyễn Chí Thanh tại Thủ đô Hà Nội với hơn 226.000 m2 sàn. trước khi triển khai từ quý 1 năm 2014, dự định hoàn thành vào quý 1 năm 2017
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...