Toàn Quốc dự án mường thanh thanh hà

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhatlongda, 6/5/16.

 1. nhatlongda

  nhatlongda Member

  Thông tin dự án liền kề Thanh Hà

  chủ đầu tư : Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) thuộc Bộ giao thông vận Tải.
  cơ quan Tư vấn Thiết Kế: Tập Đoàn Nam Won Hàn Quốc
  Quy mô dự án : 696ha
  tọa lạc liền kề Thanh Hà :

  - khu đô thị dự án thanh hà hà đông nằm trên trục đường phía nam chiều dài hơn 40km trục được nối thành phố Hà Đông với quốc lộ 1A đoạn dưới Cấu Giẽ tính Hà Nam.

  - cách cực kỳ thị Melinh Plaza, Metro Hà Đông 1km
  - cách viện quân y 103 1,5km
  - bên cạnh các KĐT Xa La, Văn Phú

  [​IMG]
  Thông tin bán liền kề Thanh Hà.

  Liền kề Thanh Hà một trong những khu đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội , liền kề Thanh Hà nằm cạnh các khu đô thị , khu chung tâm mua gần cao cấp của quận hà đông. sử dụng một vị trí lý tưởng về môi trường và kiến trúc liền kề Thanh Hà đang nổi lên về đa số mặt của dự án bất động sản .

  Dự án liền kề Thanh Hà được thiết kế bời tập đoàn Nam Won một tập đoàn tới từ hàn quốc đã và đang có nhiều năm kinh nghiệp về thiết kế và tư vấn quy hoặc các dự án lớn của quốc tế. Điều này đã và đang đem tới cho dự án liền kề Thanh Hà một làn gió mới trong các kiến trúc cảnh quan của khu dự án liền kề Thanh Hà.

  Với những tính toán sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm của mình, Tập đoàn Nam Won đã đưa ra được một thiết kế nhiệt tình hài lòng về đa số mặt để áp dụng cho dự án liền kề Thanh Hà. không gian cây xanh, môi trường sinh hoạt cộng đồng tại liền kề thanh hà được Cty thiết kế một khoảng cách hài hòa nhất, đây cũng là điểm nổi bật nhất của dự án liền kề Thanh Hà với khách hàng nhà. không chỉ ngừng lại ở đấy , cách bày trí đường giao thông, cây xanh, khoảng cách phân làn đường trong KĐT liền kề Thanh Hà cũng là một điểm nhấn tương đối mạnh và đặc biệt tạo được sức nóng cho dự án liền kề Thanh Hà ở thời điểm ngày nay .

  Phong những liền kề, biệt thự với các thiết kế từ quốc tế đem đến một khu đô thị mới mang đậm phong cách của những khu đô thị đẹp nhất thế giới. Liền kề Thanh Hà môi trường xanh, cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn.

  Quy hoạch của dự án liền kề Thanh Hà lên đến hơn 600ha đây là một con số không nhỏ. Thế phải việc bố chí các khu sinh hoạt số người khu trung tâm y tế, khu học đường , các khu mua sắm đùa dởn giải trí khác của dự án liền kề thanh hà cũng được chủ đầu tư Cienco5 và cơ quan thiết kế tập đoàn Nam Won điều tra và tính toán một cách sốt sắng kỹ lưỡng . Nhằm đem tới một cuộc sống tốt nhất, chất lượng nhất cho các người dân định cư ở dự án liền kề Thanh Hà .

  Sự hài hòa hài hòa giữa thiết kế chung cư cao tầng và khu dự án biệt thự liền kề tại dự án liền kề thanh hà là một thiết kế tuyệt vời . Với các khu đặc biệt liền kề Thanh Hà được phân từng khu với quy hoặc tổng quát tạo thành điểm nhấn riêng cho từng mảng mầu của dự án .

  Diện tích liền kề Thanh Hà cũng là một điểm mà chủ đầu tư và công ty thiết kế tính toán một cách cẩn thận nhất. Với thiết kế diện tích của các lô liền kề từ 90 - 130m2 , diện tích của các lô biệt thự thanh hà từ 200 - 300m2 hài lòng với nhu cầu của từng hộ vợ chồng và hài lòng với diễn biến TT địa ốc hiện tại .

  Với sự kết hợp kết hợp giữa không gian kiến trúc và mặt bằng liền kề Thanh Hà đang là dự án được giới đầu tư và người quan tâm nhà chú tấm có thể nói là nhất tại Hà Nội .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...