Toàn Quốc Dự án Nine South Estates chủ là VinaCapital đầu tư biệt thự vườn hạng sang

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tamgavfp, 10/5/16.

 1. tamgavfp

  tamgavfp Member

  biệt thự dự án nine south khác những các kiểu biệt thự khác bởi những của tính tự nhiên. các biệt thự có cảnh quan riêng biệt, không khí thoáng mát khiến cho với người sống ở đó có cảm giác được gần gũi nhiều thiên nhiên hơn. Chính vì vậy khi khách hàng chọn một căn hộ, gia đình mức nắm vững mối quan hệ giữa địa hình và môi trường, sự kết hợp giữa cảnh quan môi trường và kiến trúc căn hộ.Việc chọn địa hình đất là một điều rất quan trọng nơi việc xây dựng căn hộ. Đây là một vài yếu tố gia đình chọn lựa thê đất cũng như hướng chủ:

  Nên chọn thế đất rộng, bằng phẳng, hưởng sông để đón vượng khí. Thế đất phải bằng phẳng. khách hàng nên chọn thế đất bằng phẳng để xây villa bởi nếu xây nhà trên một thế đất bị nghiếng sẽ khiến các người sống trong ngôi chủ đó có cảm giác lo lắng. Nếu xét từ góc độ khoa học, ngôi nhà được xây trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và và công trình sẽ đứng tuổi thọ lâu hơn. Nhưng nếu phải xây chủ trên mảnh đất dốc thì khi chọn lọc mức đặc biệt chú ý quan sát môi trường xung quanh. Nếu cửa chính của ngôi ông chủ đối diện những vách núi dốc thì đấy không phải khoảng cách khu thích hợp. khu phong thủy học, thích hợp nhất là khi người thân xây Dự án Nine South Estates có nhà đầu tư danh tiếng ra sao nhà có phần lưng tựa vào núi. Nó tượng trưng cho sự nghiệp và gia đình tôi có chỗ dựa, có lợi đối các việc lan nhanh sự nghiệp của gia chủ.

  Mảnh đất trước cửa ông chủ rộng rãi, có nguồn nước, khu phong thủy gọi là “đường tiền tập thủy”. Đây được xem là một địa chỉ lý tưởng để xây chủ. chủ phải khu chính hướng. Đó chính là hướng: chính Nam chính Bắc, chính Đông chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Kể ra thì chỉ có 4 hướng nhưng thực tế là có 8 hướng. Cụ thể: Tọa Đông triều Tây, tọa Tây triều Đông, tọa Tây Bắc triều Đông Nam và tọa Đông Nam triều Tây Bắc, tọa Đông Bắc triều Tây Nam, tọa Tây Nam triều Đông Bắc, tọa Nam triều Bắc và tọa Bắc triều Nam. Nhưng nếu xét cụ thể về ý nghĩa thì không có hướng nào là hướng chính Nam chính Bắc vì bản thân trái đất luôn chuyển động tuần hoàn không ngừng.

  Hướng Nam nên để đất trống. Khi xây ông chủ nên để một chút đất trống tại hướng Nam, điều này sẽ rất tốt đối các gia ông chủ. Dù cho mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại với điều tốt cho mọi người tại nhà. Nếu mặt phía Nam chính chủ ngôi chủ đối diện các một vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một bầu trời thư thái, thoáng mát để vui chơi cho chủ gia đình. Không nên chọn nơi “tàng phong tập khí”. Khi chọn đất cho biêt thự tốt nhất là nên quan sát xung quanh. Nếu cảm giác đầu tiên chính chủ khách hàng về http://duanninesouth.zohosites.com khu đất đó là nơi gió nhẹ khí tập thì đây chính là địa chỉ đất lành để tại. Nếu xây biệt thự gần địa chỉ có gió to, theo phong thủy thì khí sẽ bị gió thổi tán đi. Cho nên nơi nào có gió quá to người thân không nên chọn để xây nhà. Hãy chú ý xem hướng gió to, mạnh thế đó vì dù mảnh đất có các vượng khí đến đâu nếu gió to thổi liên tục thì vượng khí cũng tiêu tan hết. Nhưng nếu gió quá ấm cũng không phải là địa chỉ tốt để sinh sống bởi lẽ khi đó không khí sẽ kém lưu thông….
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...