Toàn Quốc Dự án Phú Lương – Cơn sốt mới trên thị trường liền kề phía tây Hà Nội!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 24/5/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  Từ đầu năm 2016, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc nhà chung cư, thị trường vi la, liền kề tại Hà Nội cũng bắt đầu ghi nhận những tín hiệu hăng hái. Đặc biệt, tại một số dự án có vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ... đã nhận được sự quan hoài rất lớn từ phía khách hàng. Trong đó, dự án Phú Lương có thể coi là một trong những dự án liền kề phía Tây Hà Nội được mong đợi nhất trong năm 2016
  [​IMG]


  Vị trí đắc địa

  Dự án liền kề Phú Lương tọa lạc trên mặt đường Phú La – Văn Phú, ngay gần điểm giao cắt với đường Quang Trung, do liên danh Công ty Cổ phần Sông Đà 2, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt và Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Quang làm chủ đầu tư.

  Sở hữu vị trí trọng điểm, nằm ở phía tây TP. Hà Nội, tại dự án Phú Lương, cư dân chỉ mất ít phút để có thể di chuyển đến các tổ hợp như thành thị mới Văn Phú, ga Hà Đông, trọng điểm thương nghiệp & Siêu thị mai mối TP. Hà Đông, Khu thành phố mới Kiến Hưng…

  Bên cạnh đó, Khu thị thành mới Phú Lương còn kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của Thủ đô Hà Nội như Đại lộ Thăng Long, đường vòng đai 4, đường Lê Trọng Tấn, đường Phúc La – Văn Phú, đường Lê Văn Lương kéo dài, Quốc lộ 6… Những trục đường huyết quản này cũng chính là nơi tập trung của một quần thể các khu thành thị văn minh, đương đại bậc nhất ở phía Tây Hà Nội.

  [​IMG]


  Thừa hưởng hạ tầng khu vực
  Khác với những dự án bất động sản khác tại Hà Nội, do nằm trong quần thể cư dân có sẵn của Phường Phú La, Quận Hà Đông, bởi vậy những cư dân ngày mai của dự án Liền Kề Phú Lương sẽ được thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích hạ tầng xây dựng và hạ tầng tầng lớp sẵn có của khu vực này, bao gồm Hệ thống 2 trường tiểu học, 2 trường THCS, 1 Phòng khám đa khoa, Trạm y tế Phường Phú La, Hệ thống trọng điểm thương mại, dịch vụ đương đại, đồng bộ, Công viên, thể dục thể thao, tiêu khiển, bể bơi, phòng tập, cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ…


  Bên cạnh đó, Dự án Liền kề Phú La cũng sở hữu hệ thống cơ sở tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị loại 1 với hệ thống cấp nước sạch của Nhà máy nước Hà Đông, công suất 16.000m3/ngày đêm và Nhà máy nước La Khê công suất 20.000m3/ngày đêm. Nguồn điện tại dự án được đấu nối cùng với nguồn cung cấp điện cho thủ đô Hà Nội với hai nguồn là trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.

  Cùng với đó là hệ thống ga trọng điểm, hệ thống xử lý nước thải tự động được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, đương đại… nhằm đảm bảo cho cư dân nơi đây một chất lượng cuộc sống tốt nhất, hạn chế tối đa những bất cập về việc thiếu nước sạch hay những sự cố về điện như tại nhiều khu thị thành mới tại Hà Nội thời gian vừa qua.

  Dự án có quy mô “khủng” phía Tây Hà Nội!

  Khu thành thị mới Phú Lương là một trong những khu thành phố được đề xuất xây dựng nhằm kiến lập một khu thị thành mới đương đại, tiền tiến, đồng bộ với các công trình kiến trúc và kỹ thuật hiệp với cầu phát triển kinh tế tầng lớp hiện cũng như trong ngày mai của Thủ đô Hà Nội mở mang.


  Dự án có tổng diện tích quy hoạch: 36,03 ha (36.030.000 m2); Trong đó, phần diện tích đất ở là 157.678m2 chiếm (43,76%) của dự án bao gồm, Khu chung cư cao tầng phối hợp dịch vụ gồm 03 tòa nhà chung cư cao 20-25-30 tầng và 01 tòa trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, văn phòng cho thuê cao 18 tầng; Khu nhà ở liền kề bao gồm: 669 căn cao từ 4 -5 tầng với mặt tiền rộng tối thiểu từ 5-7,2m2, các loại diện tích từ 60 – 62,5 – 70 – 76 – 80 – 90m2 – 130m2 – 157m2; Khu vi la bao gồm: 391 căn cao từ 3,5 tầng với các loại diện tích 200 – 216.3 – 240 – 250 m2.

  Với quy mô “khủng” phía Tây Hà Nội cùng những ưu điểm vượt trội về vị trí và hạ tầng khu vực, dự án liền kề Phú Lương đang được nhiều chuyên gia trên thị trường BĐS đánh giá sẽ là một trong những dự án liền kề lôi cuốn sự quan tâm rất lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong thời gian tới.

  Theo thông báo từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Việt, đơn vị đại diện liên danh chủ đầu tư cho biết, hiện dự án đang có tiến độ thi công rất tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng đường giao thông bên trong dự án đang được gấp rút được hoàn thiện nhằm sớm đưa dự án ra thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...