HCM Dự án Saigon royal vị trí chiến lược giao thông đi lại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 19/6/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  đầu tư can ho Saigon Royal nằm ở tại số 34 - 35 Bến Vấn Đồn, Quận 4 (ngay góc vấp ngã 3 Bến Vân Đồn cũng như Nguyễn Trường Tộ. xuất hiện thể nhắc đây là vị trí vô cùng mắc tiền địa khi ở ngay chân Cầu Móng, vị trí thường xuyên diễn ra nhiều lễ hội lớn của tỉnh thành. từ lúc du an Saigon Royal người dân xuất hiện dể dàng vận chuyển đến trọng tâm Quận một (2 phút) cũng như các Quận trung tâm khác như: Q.2, Quận 3, Quận 5, Quận 7…
  vị trí rubi trong suốt trung tâm TRUNG tình thật PHỐ
  [​IMG]
  theo chia sẻ của ông trùm nhà đất Donald Trump thì 3 nhân tố quan trọng nhất sở dĩ tạo nên giá trị của 1 bất động sản là: “vị trí, địa điểm và vị trí”. Câu nói này hoàn toàn chính xác khái niệm đầu tư Saigon Royal bởi vì chẳng những đầu tư nằm gần trung tâm lõi trọng tâm của Quận 1 mà còn sở hữu 2 mặt tiền Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, 1 trong suốt những tuyến được xem là đẹp nhất của đô thị. Trong khi dịch vụ Saigon Royal còn ở gần kề con sông HỒ CHÍ MINH lãng mạn, giúp người dân tại đây xuất hiện thể tận hưởng được 1 một không khí trong sạch, mát mẻ, đón nắng và gió tự nhiên mà thi thoảng đầu tư làm sao nhận được.
  nhân thể ÍCH đẳng cấp 5 SAO
  [​IMG]
  Được phát hành bởi Tập đoàn Novaland xuất hiện hơn 25 năm kinh nghiệm lâu năm đầu bốn cụm đầu tư địa ốc trên khu vực trung thật tâm phố (Richstar, The Park Avenue, Madison, Lakeview City, Botanica Premier...) cũng như sự uy tín và tên đã được chắc chắn. căn hộ Saigon Royal được đầu tứ cực kỳ bài bản, kiến tạo đi theo đẳng cấp hoàng thất Thụy Sỹ, cộng cùng với tập hợp luôn thể ích nội khu phú quý cũng như hệ thống điều hành tòa nhà giỏi, bảo đảm an ninh tuyệt đối 24/24, và các phục vụ khác phần lớn đạt chuẩn quốc tế 5 sao. nhằm mục đích thiết lập 1 quy định mới về đẳng cấp sống phong cách mang tên Novaland trên Saigon Royal.
  giá trị tầm nhìn đá quý
  sử dụng đượckể từ Saigon Royal người dân có thể nhìn toàn bộ trung tâm thành thị thế hệ Thủ Thiêm (Quận 2), Cảng nhà Rồng và khác biệt là có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lung linh, kì ảo của cả XÌ GÒN về đêm. không hết, vào các dịp lễ Tết, trên khuôn viên này thường xuyên diễn ra nhiều lễ hội văn hóa vui nhộn, đồng thời người dân đã thưởng thức được cảnh bắn pháo hoa đầy ngoạn mục, nhưng không phải mỏi mệt rầm rịt ở các cây cầu cũng như cũng không nhàm chán giống như xem trên truyền hình, mà là thật sự cảm nhận tuyệt vời, khó nhưng miêu tả được.
  đầu tư Saigon Royal toạ lạc ngay không gian trung thành tâm phố, vì thế nếu như tính trong suốt khuôn khổ bán kính khoảng 2km thì người dân xuất hiện thể dễ dãi di chuyển đến cụm công trình văn hoá, chính trị quan yếu giống như Bưu điện trọng tâm HỒ CHÍ MINH, Bến nhà Rồng, toà nhà UBND thành thị, Bitexco, phố chạy bộ Nguyễn Huệ …
  thời cơ ĐẦU tứ lôi cuốn do giá trị GIA TẲNG bền vững theo thời điểm
  Warren Buffett “Phù thủy” đầu bốn đã từng tiết lậu phương pháp đầu tư BĐS giống như sau: “Nếu ý muốn có 1 khoản đầu bốn “ăn chắc mặc bền” thì bất động sản sinh sống cụm trung thực lòng phố là một lựa chọn hàng đầu”.
  các nhà đất sang trọng sở hữu địa điểm đắt tiền địa sinh sống trung thực tình phố cùng với giá chỉ cũng như cho thuê trực tiếp cao rộng nhiều dự án ở khuôn viên khác cũng như mang theo 1 giá trị tăng thêm bền vững do quỹ đất trên khuôn viên trung tâm cực kì cá biệt cần sự cạnh tranh nhau thường bị hạn chế. Trong khi bất động sản giá trị cao còn mang một nhân tố xã hội học là định vị đẳng cấp thành viên gia đình sở hữu, vốn là yêu cầu khác biệt của phân khúc khách sạn đẳng cấp.
  CÔNG ĐỒNG DÂN TRÍ CAO
  “Hãy cho tôi biết hàng xóm của bạn là ai, tôi đã biết các bạn trực thuộc phong cách nào"
  khi quyết định lựa chọn một đầu tư dịch vụ, bình thường sát bên cụm yếu tố về giá chỉ thành, vị trí, tiện thể ích, môi trường sống, cảnh quan… thì một trong các yếu tố vô cùng quan yếu không thể bỏ lỡ là một đồng đội dân sinh sống sống tại khu vực đấy. Saigon Royal với số khối lượng dịch vụ hạn chế cũng như khác biệt “kén chủ”, sản phẩm Saigon Royal chính là nơi diễn đạt phong cách của từng chủ nhân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...