Toàn Quốc Dự án tổ hợp mua nhà quận 2 căn hộ cao cấp HCM

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi anhlamgame, 27/5/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Dự án tổ hợp mua nhà quận 2 căn hộ cao cấp sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công tác, tinh tế trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Tọa lạc tại thành phố HCM tại cửa ngõ phía tây của thủ đô và nằm kề tuyến phố to nối trọng điểm hội nghị đất nước, Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp thị xã 2 sở hữu lợi thế vượt bậc về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

  VỊ TRÍ CẲN HỘ huyện hai

  Toạ lạc tại khu vực trung tâm tỉnh thành hành chính mới HCM, được bề ngoài đồng bộ, hoàn chỉnh, căn hộ cao cấp quận hai sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, cảnh quan, môi trường sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. đặc trưng, đây cũng là khu vực mang thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại của HCM.

  luôn thể ÍCH

  Căn hộ quận 2 là một tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu kiến trúc đương đại, rất gần gũi có môi trường.
  - mang những tòa tháp cao với diện tích những phòng chức năng rộng, thoáng.
  - Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều sở hữu phòng ngủ lớn có phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa.
  - Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của những gia đình, có diện tích rộng, thoáng, với ánh sáng thiên nhiên, độc lập có các căn hộ kế bên và đặc trưng an toàn mang các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ thơ.
  - Ánh sáng khi không chiếu đến các phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng ngự sinh,..
  - Phòng bếp luôn mang ánh sáng trùng hợp và thoáng khí, giảm thiểu tối đa việc bị hấp mùi thức ăn,..
  - Mỗi phòng trong căn hộ đều mang ban công riêng.

  Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp quận 2 là khu vực trọng tâm thành phố hành chính. khi phát triển thành cư dân, người mua được miễn phí điều hành Dự án, vé bơi trong vòng 5 năm. như vậy, khách mang thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nằm trong Dự án tổ hợp sở hữu kiến trúc đẹp ở Việt Nam. nếu chưa sở hữu nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư cam kết mua đất thị xã 2 lại tùy theo diện tích căn hộ.

  có mẫu mã tách rời các khối nhà, tòa nhà có tầm nhìn rộng, mang không gian đón nắng và gió. Mỗi căn hộ diện tích từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rộng, thoáng. không gian sống tại căn hộ cao cấp quận 2 mang cơ sở cơ sở đồng bộ. Được ngoài mặt riêng biệt cho các khu nhà cung cấp tiêu khiển, coi ngó sức khoẻ, khu dịch vụ dành riêng của tòa nhà.

  Ngoài các phòng ngủ làng nhàng, mỗi căn hộ thị xã 2 đều với phòng ngủ lớn, sở hữu phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa. Hành lang của mỗi căn hộ là ko gian riêng của các gia đình, diện tích rộng, thoáng, ánh sáng tình cờ, độc lập mang những căn hộ bên cạnh và an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là con trẻ. đơn vị thiết kế chú trọng ánh sáng tự dưng cho những phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...