Toàn Quốc Dự án Vinhomes Thăng Long – Niềm tin sống lại sau “NHỮNG DỰ ÁN MA”

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 29/6/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Dự án Vinhomes Thăng Long được giới đầu tư mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” bởi những thuận lợi về vị trí địa lý, giá bán hấp dẫn từ trước đến nay của Vinhomes và ích lợi trọn mà khách hàng nhận được. Dự án tọa lạc tại tuyến đường vòng đai 3 đắc địa, bao quanh là “những dự án lớn”. Nhưng đáng tiếc những dự lớn này hầu hết đều là các dự án ma (không người ở), trong đó tỷ lệ về ở ngày nay cao nhất là tại Splendora Bắc An Khánh là 30%, An Hưng là 20%…Còn lại gần như đều bỏ trống và được coi như các thành thị ma.

  Biệt thự Vinhomes Thăng Long mang vị trí đắc địa hiếm hoi, nằm gần các trụ sở hành chính, các điểm văn hóa – giải trí – kinh tế lớn của cả nước. từ điển trí dự án, cư dân ngày mai có thể tận hưởng một cuộc sống sang trọng – thuận lợi nhất trọng điểm thủ đô.
  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Thăng Long được giới đầu tư mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” bởi những thuận tiện về vị trí địa lý, giá bán thu hút từ trước đến nay của Vinhomes và ích lợi trọn mà khách hàng nhận được. Dự án tọa lạc tại tuyến đường vòng đai 3 đắc địa, bao quanh là “những dự án lớn”. Nhưng đáng tiếc những dự lớn này đa phần đều là các dự án ma (không người ở), trong đó tỷ lệ về ở ngày nay cao nhất là tại Splendora Bắc An Khánh là 30%, An Hưng là 20%…Còn lại hầu hết đều bỏ trống và được coi như các thành phố ma.
  ngoài ra ở thời khắc ngày nay, nhiều khu thành thị trong khu vực như: Hơn 1300 căn vi la, liền kề tại Splendora Bắc An Khánh, Khu thành phố An Hưng…vẫn còn rất ít dân cư đến sinh sống. Theo một số chuyên gia trong ngành, căn do của điều này là bởi:

  Các dự án trên xuất hiện vào đợt sốt đất năm 2008, đều là những dự án thuộc hàng “khủng” về tầm giá và được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư. Đây cũng là thời điểm đầu cơ, tàng trữ hoạt động mạnh. Điều này gây hại cho cả khách hàng và chủ thầu
  Với quý khách: Phải mua nhà với mức giá đội cao do qua nhiều trung gian đầu cơ, gấp 3-4 lần giá trị thực
  Các khu tỉnh thành đều chưa có hạ tầng tiện ích đầy đủ
  Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh khắc phục được cả 2 lý do lớn này nên trong ngày mai gần khu tỉnh thành chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

  NHỮNG LỢI THẾ KHIẾN VINHOMES THĂNG LONG ĐANG sở hữu

  Vinhomes Thăng Long mang 4 điểm trội về: Vị trí, tiềm năng sinh lời quyến rũ, sản phẩm hợp nhu cầu thị trường và thuận lợi từ phía chủ đầu tư khiến dự án trở nên sốt hơn bao giờ hết.

  Vị trí: Dự án nằm trên trục Tố Hữu – Đại lộ Thăng Long. Đây là khu vực được định vị là thành thị mới, sở hữu quy hoạch đồng bộ hơn rất nhiều so với phía Đông.
  Tiềm năng sinh lời: Thị trường BĐS hiện nay đang ở đáy, mức giá hiện tại được đánh giá là thấp nhất từ trước tới nay. Theo quy luật của thị trường khi đang ở mức thấp nhất thì trong mai sau thị trường sẽ đi lên. Vinhomes Thăng Long cũng sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá trong thời kì tới.
  thuận lợi từ phía chủ đầu tư Vingroup: Tập đoàn Vingroup đã góp nên BĐS Việt Nam không biết bao nhiêu tòa nhà, công trình, dự án sang trọng. có nhẽ không cần nói quá nhiều đến uy tín từ chủ đầu tư này thì công chúng cũng biết tới Vinrgoup qua hàng loạt dự án thành công của Vinrgoup.
  Cung cấp những sản phẩm Học toán qua mạng hot nhất thị trường: bây giờ, nhu cầu về liền kề, biệt thự và shophouse đang xu hướng tăng lên mau chóng.
  Khu đô thị Vinhomes Thăng Long đang đem đến cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Dự án dự kiến sẽ được giới thiệu vào những ngày đầu tháng 7.

  Có thể bạn quan tâm:
  biet thu 4 phong ngu vinhomes thang long

  Nguồn: bighomes.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...