Toàn Quốc Du học Anh không phải con đường kiếm tiền làm giàu

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 19/9/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Phó chủ toạ hội học sinh khuyên những người có yêu cầu đi du học Anh làm kiếm tiền nên dừng lại, bởi đây chẳng hề con đường khiến cho giàu.

  [​IMG]

  Chia sẻ về quyết định tới Anh học thạc sĩ, đây là sự bất ngờ, một cơ duyên. Vốn mê say nghiên cứu trong phòng thử nghiệm, muốn có cơ hội mở rộng tri thức, cố gắng mua con đường ra nước ngoài học tập. Trong thời kỳ kiếm tìm học bổng học tập tại nước ngoài, một giáo sư lựa chọn về khiến nhân sự trong chương trình phân tích của bản thân mình. Hài lòng và khởi hành tới Anh ngay sau đó.

  Đông đảo thời gian tại Anh ở trong phòng với khối lượng công tác khá lớn học, nghiên cứu, chạy công trình tới dạy sinh viên. Bù lại đưa ra nhiều thời cơ và tạo nhân tố kiện thuận lợi trong việc học tập và phân tích. Đây là yếu tố dễ dãi, thúc đẩy anh chấp hành công tác nghiên cứu, song song nhập cuộc các hoạt động thị trấn hội.

  Sở dĩ tôi có thể bắt nhịp với tốc độ cao vì căn bản văn hóa Anh có số đông hệt nhau. Trong khi, trong không gian sống văn minh, nhân loại thích ứng với cái sướng mau lẹ hơn cái khổ. Nhập cuộc hội học sinh tại Anh trở thành phó chủ tịch hội. Anh tự nhận là người chuyên đi lo việc phố hội, coi đó như cái nghiệp của bản thân mình.

  Đối với học bổng này, chi trả học phí và vị giáo sư kia cung cấp hoàn toàn chi tiêu sinh hoạt và mái ấm. Những ngày đầu đặt chân đến Anh, chàng trai bỡ ngỡ trước môi trường và lối sống tân tiến, văn minh của nước bạn. Hào hứng tìm hiểu và muốn hối hả hòa tham gia nhịp sống mới nhưng chạm mặt gian khổ tự dưng biết chữ tiếng Anh nào. Ngoại ngữ độc nhất anh nhân thức là anh văn giao tiếp nay trở thành vô dụng trong không gian mới.

  Tâm sự du sinh viên vietnam tại Anh gặp đa dạng gian nan, thử thách. Trước nhất, những thiếu thốn về tình cảm khi phải sống xa quê hương, gia đình khiến phổ quát bạn nản lòng, tủi thân, dễ buông thả trước cám dỗ. Những áp lực học tập, tìm hiểu là khó khăn bình thường, khách hàng nào cũng phải đối mặt trong môi trên hè phố tập, tìm hiểu văn minh, đòi hỏi kết quả công tác thực chất và có tính hiệu quả, ứng dụng cao.

  Khi đã học tập, tìm hiểu, học sinh phải chạy đua với thời điểm, với người mua khác và với cả bản thân mình để kết thúc tốt nhất việc học, đề tài tìm hiểu. Theo phó chủ tịch hội học sinh Việt Nam tại Anh hiện nay, phổ thông người được các công ty môi giới du học khôn khéo lách luật đưa sang Anh công huân dưới dạng học tiếng, có visa rồi dành ngoài làm, trú ngụ bất hợp lí.

  Những bạn nào có yêu cầu sang Anh kiếm tiền đổi đời thì nên dừng lại. Vì đi học tập tại nước ngoài ở các nước phát hành thực ra là đi lao động trình độ cao không lương hoặc lương thấp. Nhưng nếu du học thực thụ, tập trung cực kỳ vào việc học, đó là đoạn đường đầu cơ cho mai sau rất chính xác. Với không gian văn minh, các bạn sẽ học được phần lớn thứ để tạo ra sau này.

  Một trong những trở ngại khiến phó chủ tịch hội học sinh tại Anh trằn trọc là khiến cho sao để những sinh viên, trí thức Việt Nam trở về góp sức cho quê hương. Trong lần diện kiến, trưng bày nguyện vọng học bổng du học đi về nước khiến việc sau khi xong xuôi việc làm cho.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...