Hà Nội du học hàn quốc để trải nghiệm nền kinh tế phát triển

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 5/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Chỉ sau 30 năm cách tân và lớn mạnh, nền Kinh tế Hàn Quốc đã có các bước tiến mạnh mẽ và trở nên một trong những cường quốc thế giới. Văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực, phim ảnh, ca nhạc, công ty Hàn Quốc và cả kinh tế Hàn Quốc đang lôi kéo tất cả sinh viên Việt Nam, cũng như trên toàn toàn cầu tới du học hàn quốc.

  [​IMG]

  - ưu điểm của công nghệ/công nghiệp Hàn Quốc là những ngành: điện tử, ôtô, hoá chất, đóng tàu, sợi, áo xống, da giày, chế biến thức ăn. to nhất toàn cầu sở hữu những đơn vị đa quốc gia như Hyundai và Samsung Heavy Industries. Trong ngành thép, POSCO là nhà cung cấp thép to thứ 3 thế giới. hiện giờ, Hàn Quốc đang đẩy mạnh tăng trưởng các cấp công nghệ cao như: hạt nhân, điện tử, tin học, sinh vật học, vật liệu mới, năng lượng mới, khoa học xanh - sạch… và tiên phong thực hiện mô phỏng mới về phát triển qua chiến lược tăng trưởng xanh. Và phần lớn các ngành đều sở hữu trong chương trình giảng dạy tại những trường đại học ở hàn quốc, Anh chị em du học hàn quốc mang thể tuyển lựa cho mình 1 lĩnh vực ham để theo học.

  - Về kinh nghiệm phát triển: Hàn Quốc là 1 trong 4 “con hổ châu Á”1 đã hoàn thành công nghiệp hóa trong hơn 30 năm (1960 - 1996 khg trưởng. Để sở hữu được cơ sở và cơ sở vật chất kinh tế cộng mức GDP đầu người như ngày nay, những nước tư bản chủ nghĩa phương Tây mất hơn 300 năm, Hàn Quốc chỉ mất hơn 30 năm - bởi thế được gọi là “Kỳ tích sông Hàn”, 1 điều dễ dàng cho các du học trò hàn quốc khi học tập, lúc được sống trong môi trường đương đại, hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, những sinh viên du học hàn quốc sẽ được dùng cho đến tận kẽ răng.

  Hàn Quốc là đất nước đầu cơ to thứ 2 vào Việt Nam, chỉ sau Nhật Bản, mang hơn 3.000 tổ chức (chưa tính các tổ chức nhỏ). các đơn vị hàng đầu toàn cầu đến từ Hàn Quốc như: Samsung, Hyundai, Lotte, LG, Kumho, CGV, Posco, Hyosung, Teakwang, Hansoll… đang cần 1 nguồn nhân lực biết tiếng Hàn và được huấn luyện bài bản. Chính điều này đã thôi thúc Các bạn trẻ du học hàn quốc, lúc trở về cơ hội được khiến cho việc tại các công ty hàn quốc ở việt nam. bên cạnh đó các đơn vị nước ngoài đều săn đón Cả nhà khi du học hàn quốc trở về. Hàn Quốc hiện xếp thứ hai trong số những nước có tỉ lệ đầu cơ vào Việt Nam với tổng số số Dự án đầu tư là 3.352 Dự án. Việc tuyển dụng nguồn nhân công chất lượng, có chuyên ngành nghề, thông hiểu văn hoá Hàn Quốc là vấn đề được những đơn vị Hàn Quốc tại Việt Nam rất để ý. Số lượng du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Hàn Quốc khi trở về Việt Nam đều với các cơ hội việc làm cho tốt với mức lương cao tại những doanh nghiệp Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu về nhân công ngày càng to của những doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

  Khoảng cách thức giữa các quốc gia càng ngày càng ngắn lại nên việc bắt nhịp có thiên hướng của toàn cầu là hết sức quan yếu để quyết định việc làm cho, đời sống sau này của mỗi người. Chính do vậy, Hàn Quốc đang là quốc gia được số đông du học sinh trên toàn cầu và du học sinh Việt Nam tuyển lựa để học tập.

  mang kinh nghiệm du học hàn quốc và tư vấn du học U&K study chúng tôi tin tưởng sẽ giúp Anh chị em chọn được một trường đại học thích hợp lúc du học hàn quốc, ngoài ra chúng tôi sẽ giúp Cả nhà mang đủ năng lực xin được học bổng du học hàn quốc, sở hữu những học bổng toàn phần bán phần còn phụ thuộc vào khả năng của Anh chị em.

  Chúc Anh chị thành công!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  SDT: 0437878911
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...