Hà Nội du học hàn quốc kết thân với sinh viên quốc tế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 2/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  vì sao lựa chọn Du học Hàn Quốc???

  lúc du học hàn quốc bạn sẽ được trải nghiệm phần lớn điều thú vị. Hãy nghiền ngẫm và biến các điều chỉ là trên chữ nghĩa bằng việc tới và chính xác hóa nhé

  √ Hàn Quốc là một đất nước mang nền kinh tế vững mạnh nổi trội ở Châu Á, giao lưu văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày một mạnh mẽ.
  √ Chất lượng giáo dục cao, giá thành du học phù hợp.

  √ Được trải nghiệm thực tại khi đi thực tập trong các nhà hàng-khách sạn…. sở hữu hưởng lương tại Hàn Quốc

  √ Được giao lưu, gặp gỡ, kết giao mang đầy đủ các sinh viên quốc tế khác

  cơ hội thưởng thức hoa anh đào đang chờ đón Cả nhà . tuyến đường đến mang đất nước Hàn Quốc xinh đẹp ko xa nếu như bạn quyết định ngay lúc này. Du học Hàn Quốc – cơ hội được học tập tại những trường chất lượng, tiếng tăm , cơ hội được trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở kim chi, thời cơ được “du hí” đến các địa điểm lừng danh đắm mình vào các món ăn ngon hay kết bạn muôn nơi.

  [​IMG]

  đầy đủ thanh niên nao nức được sang đất nước Hàn Quốc để thực hiện ước mong du học hàn quốc của mình, nhưng do một số vấn đề mà kết quả không được như ý. 1 số sai lầm của Các bạn lúc khiến hồ sơ du học Hàn Quốc:

  Chứng minh vốn đầu tư lấp lửng

  Đây là 1 trong những lí do chính làm cho Anh chị bị đánh trượt visa du học hàn quốc. Anh chị em đừng nhầm tưởng việc chứng minh thu nhập của bác mẹ càng cao là càng rẻ nhé. không đâu vào đâu, vấn đề nằm ở chỗ…….số tiền ngừng thi côngĐây ở đâu mà có? Bạn ko chứng minh được chi tiết điều chậm triển khai coi như bạn đã “Fail” ngay khi bạn chuẩn bị hồ sơ rồi.


  Trình độ tiếng Hàn kém

  Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thống của Hàn Quốc. khi đi du học tới quốc gia này, bạn nhu yếu những kiến thức cơ bản về tiếng Hàn thì mới tiện lợi thích ứng và học tập thấp được tại đất nước này. Tiếng Hàn cũng là nhân tố then chốt để vượt qua được buổi phỏng vấn của Đại sứ quán. phần đông bạn bị chối từ visa do trình độ tiếng Hàn còn kém. nhân tố này nằm ở chính bản thân bạn nhé.

  do đó lúc đã xác định đi du học nước ngoài thì Anh chị hãy chủ động thời kì của mình để đi học tiếng Hàn tối thiểu trong khoảng 3 tháng trở lên nhé. Bạn mang đủ tri thức về tiếng thì cũng đã là một thành công rồi, không còn phải lo sợ bị phỏng vấn visa du học hàn quốc nhé.


  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  U&K Study, tầng 7 tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh ĐH Hà Nội)
  ĐT: 04.3787.8911
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...