Toàn Quốc Du học Ireland có tốt không?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi giangnt1991, 2/6/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  Ailen là quốc gia thân thương và giàu sở hữu nhất trái đất, cạnh đó đấy Ailen còn sở hữu lĩnh vực giáo dục tiến bộ, giá thành phải chăng, chất lượng tốt cùng cơ hội khiến việc, ở lại nhiều sau khi chấm dứt khoá học và đa dạng học bổng thú vị để cho sinh viên du học Ailen ở phạm vi quốc tế.
  những lý bởi bạn nên tậu Ai Len
  Ireland cũng được tạp chí Lonely Planet bầu tậu là tổ quốc thân mật nhất trái đất vào năm 2008 và 2010, đồng thời cũng xếp hạng 11 về Chỉ số tự do thế giới năm 2011. Lòng thân thiện cộng với tính cách hài hước nức tiếng của người dân Ireland cứng cáp sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đấy Ai len còn được đánh giá là một trong suốt những nước giàu sở hữu bậc nhất Châu Âu.
  [​IMG]
  Hệ thống giáo dục của Ai Len được đánh giá hàng đầu thế giới với mức giá học hành hợp lý cùng với lớp học năng động mang đến cả nhiều người du học Ireland
  Ailen vốn nức tiếng là trụ sở của những tập đoàn đa đất nước và các siêu thị toàn cầu vốn yêu cầu nguồn nhân công với trình độ cao như Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel…. những sinh viên sau khi phải chăng nghiệp Đại học tại Ireland đều sở hữu thời cơ làm cho việc cho các công ty danh tiếng này.
  Du trẻ em học tại Ai Len dễ ợt xin việc khiến thêm trong suốt thời kì học tập, mức lương là 6.5 euro/1 giờ, làm việc full time trong các kỳ nghỉ lễ, cuối tuần...Như vậy trường hợp làm việc cần mẫn, trẻ em có thể nhận tới1.200usd /1 tháng. Ở lại khiến việc tại Ailen 1 năm sau khi thấp nghiệp, nhận thẻ xanh sau một năm (nếu mức lương một năm là 30.000 Euro) và vươn lên là công dân tại Ai Len sau 2 năm với thẻ xanh.
  giá tiền sinh sống tại Ai Len khá phải chăng rẻ chỉ khoảng 350 euro (=10 triệu) /1 tháng
  cùng đồng người Việt đoàn kết:Ai Len với một cùng đồng người Việt tuy không lớn mà siêu tận tình và cởi mở. Họ tới từ phổ biến tầng lớp xã hội khác biệt, nhưng đều sở hữu một điểm bình thường là luôn sẵn sàng trợ giúp đồng hương của mình. Sinh viên Việt đến học tại Ireland luôn thu được sự giúp đỡ để sớm hòa nhập và bất biến cuộc sống xa nhà.
  Yêu cầu nhập học tại những trường ĐH của Ai Len rất thuận lợi, không tính ra, những trường ĐH của Ai Len cũng cam kết cung ứng học bổng dành cho sinh viên quốc tế, mức học bổng từ 15-50% học phí. Còn chần chừ gì nữa bạn hãy liên hệ sở hữu Megastudy ngay bữa nay để chọn hiểu và nhận học bổng du học Ai Len.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...