Du học nội trú anh bạn sẽ nhận được gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoquangngai, 5/1/16.

 1. seoquangngai

  seoquangngai Member

  Du học anh Là một trong những lựa chọn của nhiều bạn hiện nay du học anh ngày càng được biết đến với những ngôi trường cực kỳ nổi tiếng nhất. khi sinh viên du học tại đây cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học của mình cũng nhiều hơn so với bình thường.

  Trong những năm gần đây như chúng tôi biết thì những học sinh trong nước hay chọn những ngôi trường nội trú của mình để thực hiện du học, [B][URL='http://duhocbluesea.edu.vn/']công ty du học[/URL][/B] tư vấn ngôi trường nội trú tại anh được thành lập từ thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19 với lịch sử như thế nên chất lượng giáo dục tại anh được nâng cao rất nhiều. Không nhưng du học tại đây bạn nhận được những kiến thức bổ ích mà còn được nhận nhiều chương trình hấp dẫn nhât cho bạn.

  Những ngôi trường tại anh thì có những sân chơi thể thao giải trí cho bạn sau khi kết thúc ngày học trên lớp Các trường đều có trang thiết bị hiện đại như hồ bơi chất lượng, sân bóng đá, sân bóng chuyền, bạn cảm thấy thật sự thoải mái khi học tại nơi này.  VỚi một ngôi trường nội trú nên việc quản lý bạn một cách chặc chẻ hơn, giúp cho bạn có môt tinh thần và tự giác sau này ra trường, những học viên học tại ngôi trường nội trú này đa số khi ra trường ngoài những kiến thức vững chắc thì học có thêm một tinh thần làm việc trách nhiệm hơn nhiều so với những bạn khác.

  [URL='http://duhocbluesea.edu.vn/data/upload/images/du_hoc_anh_tui_tuc.jpg'][IMG]http://duhocbluesea.edu.vn/data/upload/images/du_hoc_anh_tui_tuc.jpg[/URL]
  ác em còn được khuyến khích tham gia các môn thể thao, nghệ thuật hay hoạt động xã hội.

  Đối với ngôi trường nội trú này thì việc nâng cao chất lượng học tập kiểm soát thời gian bạn , bên cạnh đó trường còn tổi chức trương trình du học học bổng cho sinh viên việt nam du học tại quốc gia này

  Các bạn học sinh phổ thông Việt Nam (từ 13 đến 18 tuổi) chuyên cần, ham học hỏi, có hoài bão, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt có thể tham gia thi và phỏng vấn học bổng, đăng ký tại info@sunrisevietnam.com (hotline Ms Lương Hương - 0906 221313). Nội dung email ghi rõ "Đăng ký học bổng phổ thông UK" và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: tên, trường lớp đang theo học, điện thoại và email để Sunrise Vietnam có thể tư vấn và liên hệ xác nhận lịch thi, phỏng vấn.
  Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

  Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức..

  Đọc thêm tại: http://diendan.vietgiaitri.com/chu-...eu-hoc-bong-bat-ngo-1835717.vgt#ixzz3wKjk6jWe
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...