Toàn Quốc Du khách tới tham quan sơn Thai Lan ở bầu trời thành phố.

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tamgavfp, 18/10/16.

 1. tamgavfp

  tamgavfp Member

  Món rượu làm từ sương ở San Francisco. Nhiều du khách tới tham quan San du lich thai thường tỏ ra thú với một loại rượu mới, được làm từ sương của tỉnh thành, có tên gọi là Fog Point. Loại đồ uống này được làm từ những đám mây sương trực tính bao phủ trên bầu trời thị thành.

  Loại đồ uống mới được làm từ sương móc Thai Lan nhận được nhiều lời khen ngợi từ du khách. Ảnh: Lonely Planet. Đây là sản phẩm của chiến lược "người bắt sương mù" do công ty Fog Quest thiết kế. Du khách tới San Francisco còn có thể tham quan các nhà máy chưng cất loại rượu này nằm tại nơi từng là chỗ chứa máy bay trong thời kỳ thế chiến thứ hai, trên đảo Alemada, vịnh San Francisco từ ngày 7/10.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tới Epic Steak, nhà hàng ăn uống được nhiều du khách đánh giá cao ở bên bờ sông của thị thành. Tại đây, bạn có thể gọi một chai rượu được chưng cất từ sương ăn cùng hàu. thành phố San Francisco là một trọng điểm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Cầu cổng vàng và sương móc khi du lich thai lan 2017 là hai tượng trưng đặc trưng ở đô thị này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...