Toàn Quốc dự kiến sẽ cung cấp sản phẩm rút cuộc

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tamgavfp, 20/9/16.

 1. tamgavfp

  tamgavfp Member

  Nhật bản để xây dựng các vệ tinh quan sát khí hậu của Việt Nam. Một kế hoạch chi tiết của vệ tinh radar ASNARO-2 được chế tác bởi Nhật bản trong năm 2017. Ảnh của space.skyrocket. Hai công ty Nhật bản dự định sẽ cung cấp sản phẩm rút cục vào năm 2018. Viện khoa học và công nghệ đã hoàn tất một thỏa thuận để mua một radar hình vệ tinh Nhật bản đối với khí hậu và thiên tai quan sát, sẽ trở thành có ích khi mây thời tiết ảnh hưởng đến vệ tinh quang học.

  Mainichi Shimbun nói 550 kg tinh gọn là một mô hình tiền tiến, dựa trên radar và sẽ là vệ tinh quan sát trái đất xuất khẩu trước hết của Nhật bản. NEC Corp và Mitsubishi Electric Corp sẽ sản xuất và phát động các mô hình đầu tiên để thí điểm trong năm 2017 với sự tài trợ từ chính phủ Nhật bản. Các công ty du lich thai lan sau đó sẽ xây dựng một trong những thứ hai, hoàn thành vào năm 2018 cho giao hàng tận nơi, theo mỏng tin tưởng.#.

  Nâng cao vệ tinh với các kiến trúc hệ thống mới cho quan sát-2 (ASNARO-2), bao gồm cả thiết bị mặt đất, dự kiến sẽ uổng hàng trăm triệu đô la và sẽ được mua với ngân sách tương trợ phát triển chính thức của chính phủ Nhật bản. Không giống như các vệ tinh quang học được trang bị máy ảnh, ASNARO-2 có khả năng bề mặt quan sát vào ban đêm và thời tiết ảm đạm, ăn nhập với chính phủ Việt Nam mục đích của việc sử dụng các thiết bị trong thời đại của thiên tai, đặc biệt là để có được dữ liệu thiệt hại và các điều kiện của cây trồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...