Dự kiến xây ngôi nhà cần nghiên cứu những gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 27/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Để có một ngôi nha dep tuyệt vời, trước lúc làm nhà nhiều chủ nhà cần buộc phải có một quá trình chuẩn bị hết mình, từ việc xem tuổi đến suy nghĩ nhiều ý định ở trong nhà, xem xét thiết kế cũng như vấn đề lựa chọn nhà thầu...
  1.Xem tuổi và hướng nhà theo Phong thủy
  "Con người với nhiều sinh thể sinh ra cũng mang đến bên trong mình một trường, được gọi là trường nhân thể, ta thường được gọi là điện sinh học, từng một sinh thể trường với chừng mực lợi hại yếu khác với nhau, sẽ phù hợp và hướng trường của Trời - Đất không đều nhau, người chúng ta được nhắc đến như là cung mạng. Và sự ảnh hưởng chuyển đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ lúc nào tại vì cảm nhận với từ trường trái đất thành lập sự tác động tương hỗ tác động lẫn nhau sinh ra thuận hay nghịch, tốt hay là xấu.
  Trước lúc xây nhà nên xem tuổi cùng với hướng nhà theo Phong thủy
  Trước tận cùng, xác định tuổi qua năm tháng ngày sinh để tính toán cung hướng mạng cho từng người. Mỗi người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Cùng với hàng năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người mang đến trường sinh mạng của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Bát quái (trùng cùng với từ trường Nam Bắc của Trời - Đất với chia ra 8 hướng chính yếu).
  Mỗi cung hướng mang một thuộc tính ngũ hành không giống nhau. Hệ sóng từ quy nạp vào 9 sao cũng tồn ở, luôn luân chuyển, thay đổi địa điểm theo một quỹ đạo nhất định. Chín người mẫu đó được đem đặc thù khí và tính chất hệ ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (theo Tử vi. Mỗi người còn được đặt vào một cung hướng nhất định của Chén quái đồ gọi cung mạng: Có mạng Càn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Chấn, mạng Tốn, mạng Ly, mạng Khôn, mạng Đoài. Tính từ năm sinh chúng ta sẽ biết đến cung mạng của mỗi người nằm bên trong cung hướng nào.
  2. Nghiên cứu việc đầu tư
  Hãy xác định với phân tích việc đầu tư một cách hợp với lý dùng để có một cái nhìn toàn diện về giá, những vấn đề phải làm giống như thời gian cùng với công sức của bạn. Một tòa nhà đẹp phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Chính bạn lên kế hoạch tính toán nghiêm ngặt bao nhiêu thì kết trái sẽ gần và ý tưởng của các bạn từng đó. Bạn hãy xem xét trước dùng để có cái nhìn tông quan, tính toán từ việc tài chủ chốt ( nên đầu tư vào ngôi nhà của mình bao nhiêu), ý tưởng, những vật liệu đến vấn đề lựa lựa chọn thời điểm thích thích hợp dùng để thi công. lúc có kết trái của công việc làm sẽ làm các bạn hài lòng hơn.
  3. Tìm hiểu kỹ trước khi xây nhà
  Các bạn có thể tham khảo nhà của hàng xóm, người thân, chính bạn bè và các sách báo chuyên nghành để có hiểu biết nhất định về design, phong cách thức nội thất...Điều thăm dò này cũng dễ dàng giúp cho bạn hình dung ra ngôi nhà lý tưởng của mình cùng nội thất của nó. Chú ý đừng khá tham lam lúc ước muốn gom tất thẩy những cái đẹp ở nhiều ngôi nhà khác vào ngôi nhà của chính bạn, bởi có khả năng nó sẽ giúp ích ngôi nhà chính bạn trở nên vụn vặt cùng với rối mắt. Hãy trò chuyện ý tưởng của mình với kiến trúc sư. Họ sẽ cho các bạn những gợi ý hoặc là lời khuyên nhủ cùng với chính bạn có khả năng cần đến chúng để hoàn thiện ý tưởng về ngôi nhà của mình.
  4. Luận bàn cùng các thành viên trong nhà
  Nếu như chính bạn xây nhà cho riêng biệt mình thì không điều gì, tuy vậy nếu có thêm nhiều thành viên khác, nên trao đổi và chúng ta trước lúc xây nhà. Vấn đề này sẽ giúp ích bao quát nhiều nhu cầu cùng với dung hòa nhiều sở thích của mọi người dùng để đi đến design khoảng không chung đúng lý nhất cho cả nhà. Đối cùng với khoảng không riêng của riêng biệt, hàng đầu hãy nhằm tự từng người có ý kiến về vấn đề sắp xếp cùng với design khoảng không đó.
  [​IMG]
  5. Xác định chỗ của các bạn
  Hãy luôn xác định chính bạn là chủ nhà, người có quyền quyết định, người biết được mình cần gì ở ngôi nhà, cần gì ở khoảng không mình sẽ sống, ngôi nhà sẽ nối lên vấn đề gì về tính phương pháp của chủ nhân....Tuy vậy nhưng chính bạn cũng cần tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư dùng để khơi dậy sự sáng tạo mới của họ. Điều xác thực chỗ của mình sẽ cho bạn cách làm điều hiệu nghiệm và kiến trúc sư, chủ thầu và nhà trang trí nội thất.
  6. Khám phá kiến trúc sư cùng với design nội thất chuyên nghiệp
  Các nhà hỗ trợ kiến trúc sư cùng với trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra các phương pháp hàng đầu.
  Hay, chúng chúng ta tự tính toán hay là giao hết cho chủ thầu từ design tới thi công tuy vậy đó không buộc phải là điều mang tới hữu hiệu cao.Các nhà tư vấn, kiến trúc sư cùng với trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra những biện pháp tốt nhất cho mỗi chi tiết và những biện pháp tối ưu cho ngôi nhà. Phương pháp làm chuyện chyên nghiệp cũng hỗ trợ các bạn giảm thiểu khoảng thời gian và công sức, có khả năng bạn sẽ âu lo về sự tốn kém của dich vụ nhưng làm chuyện cùng với nhà chuyên nghiệp sẽ giúp ích bạn bên trong nhiều trường phù hợp ví dụ như giảm xuống tiền bạc ở trong cách dùng nguyên liệu thông minh, dùng nhân công đúng lý, tránh được các sai lầm có thể mắc nên phải, gia tăng tính sáng tạo của dự án..
  7. Lựa lựa chọn nhà thầu
  Nhà thầu là nhân tố quan trọng tác động đến chất lượng của công trình. Bạn nên thăm dò chính bạn bè, người thân - những người đã từng tiếp cận, làm việc và các nhà thầu để có thể tìm được nhà thầu tốt. Nếu như không tìm được người uy tín theo cách thức trình bày này, các bạn hãy chọn lựa nhiều doanh nghiệp thi công có chỉnh chu tư phương pháp pháp lý và khả năng nghề nghiệp.
  Đồng thời phải có hợp đồng rõ rệt cũng như là những thỏa thuận và nhà thầu về chuyện khoán toàn bộ, khoán từng phần hoặc xem xét riêng biệt tiền nguyên liệu, nhân công…
  8. Giám sát công trình
  Vấn đề thi công công trình cũng rất là quan trọng đối và chất lượng, tính kĩ thuật cùng với phẫu thuật thẩm mỹ của công trình. Tôt hơn tuyệt đối, chính bạn nên nhờ kiến trúc sư dành năm tháng quan sát, bởi vì đấy là người thiết kế và hiểu rõ công việc mà nhà thầu cần phải làm nhằm đạt đề nghị design đề ra. Chính bạn cũng có thể tìm hiểu người đáng tin cậy, hiểu biết công việc làm xây dựng theo dõi về nhiều điều khoản ở trong hợp đồng hay nhiều thỏa thuận giữa chính bạn với nhà thầu.
  9. Nắm hoàn cảnh nguyên liệu
  Trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần thăm dò giá cả ở một ít đại lý nguyên liệu xây dựng dùng để chọn lựa nơi mua vật liệu thô rất uy tín. Đại lý hàng đầu nên gần địa điểm xây nhà hoặc tiện đường cho việc lưu thông. Kế tiếp, chính bạn sẽ bắt đầu thỏa thuận chuyện cung ứng nguyên liệu đúng tiến độ công việc, chủng loại tượng tự như chất lượng.
  10. Hoàn tất nhà
  Lúc xây xong phần thô là lúc các bạn bắt tay vào điều hoàn tất phong cách thức ngôi nhà. Nếu không thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp, bạn cũng nên thăm dò ý kiến của một chuyên gia nội thất. Vấn đề lựa chọn vật liệu giống như màu sắc cho tường cứng, nền nhà, những đồ đạc trang trí và các thiết bị cần phải có cho nhiều phòng ốc ví dụ như: phòng tắm, nhà bếp...cần có sự chuẩn bị chu đáo. Bạn hãy chú ý nhân tố tiên quyết cho thẩm mĩ của công trình là sự đối xứng, và thành phần hợp tác cùng tính phẫu thuật thẩm mỹ nhằm làm nên sự hoàn hảo là tính tiện dụng.
  Mẫu nhà xinh: http://inhaxinh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...