Toàn Quốc Du lịch Ai Cập tham quan Kim Tự Tháp

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi vemaybaytpv10, 3/6/16.

 1. vemaybaytpv10

  vemaybaytpv10 Member

  Ai Cập vùng đất huyền bí nằm ở là một nước cộng hòa nằm ở vùng Bắc Phi, Trung Đông và Tây Nam Á đến với Ai Cập du khách sẽ thích thú với kinh thành Thebes cổ đại, được đi du thuyền khám phá sông Nile yên bình, ngoài ra Ai Cập còn có những di tích lịch sử đã tồn tại hàng nghìn năm như thung lũng những vị vua, đền Karnak, Luxor hay Hatshepshut, Kim Tự Tháp Với những di tích còn tồn tại đến ngày nay và những câu chuyện về lời nguyền của lăng mộ khổng lồ phía bên trong, nơi đây thật sự là điểm đến đầy hấp dẫn nhiều du khách trên thế giới.

  [​IMG]

  Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Ai Cập
  Kim Tự Tháp: Là một trong 7 kỳ quan cổ đại. Được xem như một trong những công trình xây dựng lớn nhất của con người.

  [​IMG]

  Bảo tàng Ai Cập: đến và cảm nhận nền văn minh Ai Cập cổ đại thông qua nghệ thuật, văn hóa, xã hội, tôn giáo được thể hiện qua những hiện vật được trưng bày trong Viện Bảo tàng Ai Cập và những di tích lăng mộ của Pharaoh.

  [​IMG]

  Đền Luxor và và khu vực bờ Tây bên kia sông Nile: đền nằm trong thành phố Luxor, Trung Đông của Ai Cập, bên sông Nile. Ngôi đền cổ có diện tích lớn xây dựng từ thế kỷ 14.

  [​IMG]

  Thung lũng của các vị Hoàng đế: Tại đây, các nhà khảo cổ không ngừng tìm thấy di chỉ của các lăng mộ Hoàng đế và Hoàng hậu Ai Cập cổ đại.

  [​IMG]

  Thư viện Alexandria: Thư Viện Hoàng Gia Alexandria, cũng gọi là Thư Viện Lớn hay Thư Viện Alexandria tại thành phố Alexandria, Ai Cập, đã từng là thư viện lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Đền Abu Simbel là một một khu khảo cổ bao gồm hai ngôi đền lớn tạc từ đá nằm tại phia Nam Ai Cập, về phia Tây hồ Nasser và khoảng 290 km phia Tây Nam của Aswan. Ngoài các vách tường ở sân trong, bên ngoài và một ngôi nhà thờ Mặt Trời nhỏ, toàn bộ ngôi đền đều được tạc từ đá rắn.

  [​IMG]

  Nhờ vào sự hẻo lánh và vững chãi, ngôi đền được bảo quản tốt, bất chấp nước trong đập Aswan dâng cao. Chiếm cả mặt tiền là bốn pho tượng khổng lồ của nhà vua, cao khoảng 22 m trong khi lối vào giữa các tượng dẫn đến một loạt các phòng trong khoét sâu vào trong vách đá.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...