Toàn Quốc Du lịch Chùa Linh Ứng Bãi Bụt

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thoroti, 12/1/16.

 1. thoroti

  thoroti Member

  Một trong những lý do Quý khách nườm nượp đặt vé máy bay của hãng hàng không vn airline trong dịp cuối năm Ất Mùi đó là chỉ kịp viếng thăm ngôi chùa linh thiêng có lịch sử lâu đời tại Đà Nẵng

  Chùa Linh Ứng Bãi Bụt được xem là cõi Phật giữa nơi hạ thế. Ngôi chùa được xây dựng tại sườn núi ngay Bãi Bụt trên diện tích 12 ha, mới tên gọi là Chùa Linh Ứng.


  [​IMG]


  Chùa được tiếng hành xây dựng từ năm 2004 và khánh thành năm 2010 cùng công trình tượng phật Quán Thế Âm bồ tát lớn nhất Việt Nam (tới giờ đây chùa vẫn còn tiếp tục xây dựng thêm nhiều hạng mục).

  Chùa ở độ cao 693 mso với mực nước biển, với diện tích 20 héc ta, trên địa hình 1 bên núi, 1 phía biển. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là một quần thể nhiều hạng mục gồm chánh điện, nhà tổ, giảng đường, tăng đường với thư viện... ngay khi leo lên hết những bậc đá trên con đường dẫn vào chùa, bước qua cửa chính, ngay trên đường vào chính điện, nằm giữa trung tâm của khoảng sân rộng với các hàng cây cảnh tuyệt đẹp là tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, bên hữu là Quan Thế Âm Bồ tát, và bên tả là Tam Tạng Phật, bốn vị Thần Long Hộ Pháp với 18 vị La Hán được sắp xếp hai hàng che chở cho chính điện.

  Chùa Linh Ứng Bãi Bụt nay đã trở thành một điểm đến, thăm quan tuyệt vời tại Đà Nẵng. lối lên ngôi chùa trên núi này thật dễ dàng nhờ có 1 con đường tráng nhựa rộng rãi men theo sườn núi, đưa du khách lên tận khuôn viên chùa.

  Nếu bạn lựa chọn máy bay làm phương tiện du lịch Đà Nẵng thì hãy nhanh tay đặt mua vé trong thời gian tới. Hiện tại, các hãng hàng không đang triển khai bán rất nhiều vé giá rẻ, giá vé máy bay đi Đà Nẵng chặng Hà Nội – Đà Nẵng chỉ còn 140.000VNĐ. Truy cập flynow.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...