Du lịch Đà Nẵng cần biết những điều này

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rissyrobert, 14/6/16.

 1. rissyrobert

  rissyrobert Member

  Để có một chuyến du lịch Đà Nẵng với nhiều kỉ niệm, trải nghiệm đáng nhớ du khách nên tìm hiểu một vài điều trước khi đến với thành phố xinh đẹp này, nhất là tìm khách sạn tại Đà Nẵng. Hệ thống khách sạn ở Đà Nẵng với rất nhiều khách sạn đẹp từ cao cấp, sang trọng đến bình dân. Để tìm được một khách sạn tốt phù hợp với kinh phí của mình đòi hỏi du khách cần phải tìm kiếm và tìm hiểu rõ các dịch vụ cũng như giá cả. Dưới đây là những điều mà du khách cần biết về khách sạn tại Đà Nẵng.

  [​IMG]
  - Thời gian đặt phòng sớm: mặc dù Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn nhưng vào những ngày hè, ngày lễ vẫn xảy ra tình trạng hết phòng hoặc giá phòng lên giá quá cao. Vì thế du khách cần phải lên kế hoạch sớm cho chuyến du lịch của mình một chút để có thể liên hệ thuê khách sạn trước đảm bảo không bị hết phòng hay giá phòng lên cao, làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn.

  - Khách sạn ở Đà Nẵng giới hạn số người ở trong 1 phòng, vì thế du khách cần tính toán thuê phòng cho hợp lý để tranh phát sinh thêm kinh phí không đáng có, thông thường thì một phòng tối đa chỉ ở được 3 người.

  - Khách sạn Đà Nẵng nhiều và thường tập trung ở trung tâm thành phố, ven sông Hàn và ven biển: Từ bình dân cho đến cao cấp, sang trọng, khách sạn nằm tập trung chủ yếu ở trung tâm thành phố, ven sông Hàn, ven biển. Vị trí của khách sạn cũng ảnh hưởng một phần nào đó đến chuyến du lịch của bạn, bạn nên chọn các khách sạn gần trung tâm thành phố hay ven sông Hàn để tiện cho quá trình di chuyển, mua sắm, tham quan các địa điểm trong thành phố Đà Nẵng. Các khách sạn gần biển cũng không kém thú vị khi du khách có dễ dàng khám phá các bãi biển đẹp, thưởng thức hải sản ở Đà Nẵng mà không cần đi quá xa. Du khách có thể tìm kiếm trên internet rồi tìm hiểu tham khảo về các khách sạn.

  - Tìm hiểu dịch vụ, tiện nghi của khách sạn muốn thuê: Mỗi khách sạn đều có chế độ cũng như các dịch vụ phục vụ du khách khác nhau, thế nên trước khi thuê phòng du khách cần tìm hiểu các dịch vụ, tiện nghi trong phòng xem có đáp ứng đầy đủ cho du khách hay không rồi hãy quyết định thuê khach san tai Da Nang nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...