Du lịch Hà Lan ghé thăm thành phố Apeldoorn

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 12/10/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Apeldoorn là một thành phố thu hút rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi hà lan giá rẻ được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên của tỉnh Gelderland .

  Ngay cả ngày hôm nay với dân số khoảng 150.000 nó vẫn giữ được một nét duyên dáng thị trấn nhỏ với một tòa thị chính, quảng trường thị trường với thị trường hàng ngày, và người dân địa phương thân thiện nén bằng xe đạp.

  [​IMG]

  Công viên đẹp như tranh vẽ và các khu vườn, nhà thờ cũ, và các nhà máy cung cấp các yếu tố mộc mạc trong khi hát Orpheus và Omnisport Apeldoorn minh họa hiện đại. Apeldoorn cũng là nơi để các câu lạc bộ bóng đá Hà Lan AGOVV Apeldoorn và đội vô địch bóng chuyền SV Dynamo.

  Apeldoorn ngồi trên các cạnh của Vườn Quốc gia Hoge Veluwe , khu bảo tồn tư nhân lớn nhất của Hà Lan. Deer và động vật hoang dã gọi khác là 5.400 ha Veluwe nhà.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Apeldoorn có lẽ được biết đến nhiều nhất vì sự gần gũi với cựu hoàng gia cư trú và bây giờ bảo tàng nhà nước, Het Loo Palace .Apenheul là một vườn khỉ nổi tiếng có chứa nhiều loài khỉ khác nhau với các loài không đuôi và vượn sống trong môi trường tự nhiên.

  Có rất nhiều sự tương tác giữa du khách mua vé máy bay đi pháp và các loài linh trưởng, như một số được phép tự do dạo chơi. Nữ hoàng Juliana Tháp và Kinderparadijs Malkenschoten là công viên gia đình với các hoạt động hướng tới trẻ em.

  [​IMG]

  Apeldoorn là một thành phố rất dễ tiếp cận trực thuộc Trung ương ở Hà Lan. Thành phố này chỉ là một giờ đi xe lửa từ Amsterdam Airport Schiphol .

  Có cho thuê xe đạp tại nhà ga xe lửa Apeldoorn, và nhiều điểm tham quan khu vực có thể dễ dàng đạt đến bằng xe đạp, bao gồm Veluwe và Apenheul. Nếu đến thăm Veluwe, công viên cũng cung cấp xe đạp miễn phí tại các lối vào để hưởng khách.

  [​IMG]

  Trong Apeldoorn rất nhiều khách sạn lớn và giường & bữa sáng. Bạn có thể cho ví dụ ngủ trong một khách sạn sang trọng được sử dụng để được sở hữu bởi Nữ hoàng Wilhelmina.

  Xem thêm giá vé máy bay đi thụy sĩ tại phòng vé giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...