Du lịch Hà nội nên ăn gì cho ngon rẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dieulozi, 14/5/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    ví như bạn đã, đang và sẽ du lịch Hà Nội, thì hãy phấn đấu dậy sớm, ra Hồ Hoàn Kiếm ngắm rạng đông, đi dạo vài lòng vòng bờ hồ. vịt nấu chao ngon Và đến các địa chỉ sau đây để thưởng thức những món ăn sáng ngon, đặc trưng và quyến rũ của Hà Nội nhé.


    những món ăn sáng cuốn hút nhất Hà Nội
    Phở Bát Đàn

    • Địa chỉ: 49 Bát Đàn, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    • Giá: 50.000 VND/bát.
    [​IMG]

    Là 1 trong những nhãn hàng phở lâu đời của Hà Nội. bò sốt vang lúc đến đây, thực khách sẽ phải xếp hàng và đợi hơi lâu để thưởng thức 1 bát phở ngon, nước lèo ngọt đượm đà, sợi phở mềm dai và đa số giết thịt bò, hành lá.

    1 bát phở Bát Đàn với giá hơi cao so có mặt bằng chung, nhưng rất xứng đáng mang chất lượng. Để thưởng thức món ăn sáng ngon, nộm sứa ngon hấp dẫn và nức tiếng nhất Hà Nội này, Các bạn hãy đến sớm, nếu như không sẽ phải đợi rất lâu.

    Bún thang Bà Đức

    • Địa chỉ: 48 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    • Giá: 35.000 VND/bát.
    [​IMG]

    Bún thang là một trong các món ăn truyền thống đặc trưng của người miền Bắc. có thể kể, trong số các món ăn sáng ngon, quyến rũ, đặc thù và lừng danh một mực phải thưởng thức lúc du hý Hà Nội, thì bún thang là món có cách thức chế biến cầu kỳ và đa dạng vật liệu nhất.

    Để với 1 bát bún thang ngon, đầu tiên phải có nước dùng ngọt nhạt, bún sợi nhỏ, mềm và hơn 20 cái nhân ăn kèm. Chính vì thếmà bún thang rất kén người khiến, cũng không được bán đa dạng như phở hay những mẫu bún miến khác. Và một trong số ít địa chỉ thưởng thức bún thang ngon ở Hà Nộichính là bún thang Bà Đức. một bát bún thang ở đây mang giá nhàng nhàng khoảng 35.000 VND/bát.

    Xôi cá rô đồng phường Lò Đúc

    • Địa chỉ: Xôi Bự, 61 Lò Đúc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    • Giá: 25.000 VND/bát.
    [​IMG]

    bên cạnh bún thang, xôi cá rô đồng cũng chính là một trong những món ăn sáng đặc thù, độc đáo và quyến rũ của Hà Nội sở hữu cách thức chế biến cầu kỳ và phức tạp. Nếp chiếc hoa vàng được ngâm chí ít 3 tiếng cho nở sau chậm triển khai đem đồ chín với một số vật liệu để mang được mùi thơm, dẻo và màu vàng quyến rũ. Cá rô chọn con béo, phổ thông giết mổ, khử cho hết mùi tanh rồi đem hấp chín, sau ngừng thi côngĐây gỡ giết mổ, tẩm ướp gia vị và đem xào sở hữu hành phi khô.

    Sự kết hợp lý tưởng củ xôi thơm dẻo mang cá rô giòn, ngọt, thơm và hành phi khô, dưa góp, sẽ đem lại cho bạn một món ăn sáng không thể tuyệt vời hơn.

    có rất ít quán bán xôi cá rô đồng ở Hà Nội, 1 phần là cách thức chế biến cầu kỳ, 1 phần là vì đây là món ăn dân gian nên rất kén người khiến. địa chỉ thưởng thức xôi cá rô đồng ngon và nức tiếng nhất Hà Nội chính là quán Xôi Bự ở Lò Đúc.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...