Du lịch Hàn Quốc nên thăm quan địa điểm nào?

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi seoliving89, 25/4/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Khi đi du lịch Hàn Quốc du khách nên đi thăm quan cung điện Changdeokgung, nơi đây với nhiều khu di tích lich sử có ý nghĩa và có nét kiến trúc độc đáo. Vậy hãy theo chân hãng vé Vietnam Airlines đi tìm hiểu và khám phá những điều thú vị tại nơi đây.

  [​IMG]

  Changdeokgung hay còn được gọi là Xương Đức Cung là một trong năm cung điện lớn nhất ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, chúng không được xây dựng đồng thời với nhau. Là điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho các tín đồ du lịch yêu thích văn hóa và lịch sử Hàn Quốc.

  Cung điện Changdeokgung được xây dựng như cung điện tiếp theo Gyeongbokgung. Việc xây dựng bắt đầu bởi vua Taejong, vua thứ ba của triều đại Joseon, trong 1405. Nó đã được hoàn thành trong năm 1412. Nó là cung điện chính cho nhiều vị vua của triều đại Joseon và được giữ gìn, bảo tồn rất tốt.

  [​IMG]

  >>> Đọc thêm: Cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines.

  Bên trong cung điện được bao gồm các khu vực chính điện, một cung điện là nơi ở của gia đình hoàng gia, và các khu vườn ở đằng sau với tên gọi Bí Uyển. Các khu vườn này có một cây đại thụ khổng lồ trên 300 tuổi, một cái ao nhỏ và một gian hàng, là nơi nghỉ ngơi của các vị vua.

  Từ thời vua Seongjong – đời vua thứ 9 của triều đại Joseon, các cung điện bắt đầu đóng vai trò quan trọng và trở thành nơi ở chính của các vị vua. Năm 1592, hoàng tộc triều đại Joseon di dời khỏi cung điện để lánh nạn khi tình thế nguy ngập bởi cuộc xâm lược của Nhật Bản, điều này khiến cho cung điện Changdeokgung bị đốt cháy bởi sự giận dữ của người dân. Năm 1611, Changdeokgung được trùng tu sửa chữa bởi vua Gwanghaegun. Cho đến ngày nay, Changdeokgung được phát hiện còn lưu trữ những kho tàng văn hóa cổ của Hàn Quốc như Injeongjeon Hall, Daejojeon Hall, Seonjeongjeon Hall, và Nakseonjae..

  [​IMG]


  Khu vực khu vườn phía sau Changdeokgung trước đây được gọi là Bukwon, hay Geumwon và sau vua Kojong đổi tên thành Biwon. Cung điện Changdeokgung đã có một ảnh hưởng lớn đến phong cách kiến trúc Hàn Quốc về cảnh quan, sân vườn, nghệ thuật liên quan trong nhiều thế kỷ. Nó phản ánh các giá trị kiến trúc tinh tế, hài hòa với cảnh vật đẹp đẹp bao quanh.

  Khuôn viên cung điện là một hình ảnh điển hình của kiến trúc cung điện Đông Á. Sân vườn được thiết kế, bày trí cân đối, các tòa nhà sắp xếp vị trí hài hòa với khung cảnh tự nhiên với độ che phủ lớn của cây xanh và sự phù hợp với địa hình bản địa.. Khu vườn được lưu trữ bảo tồn một cách nguyên vẹn và tự nhiên nhất, ở đây rất gần như không có sự sửa chữa tu bổ nhân tạo. Vườn Biwon đẹp nhất là vào mùa thu và khuyến nghị du khách nên tham quan vào thời điểm này

  Ngoài cung điện Changdeokgung, du khách có thể tự mình đi khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác tại Hàn Quốc. Hoặc các bạn hãy đặt ngay vé may bay đi Lào khám phá những công trình kiến trúc độc đáo. Du khách có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines:

  Đại lý tại Hà Nội
  Địa chỉ 1: 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội. (04) 3747 4848
  Địa chỉ 2: số 8 Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng - Q Ba Đình - Hà Nội . (04) 3831 0888
  _________________________________________________
  Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 55 Bis - Nguyễn Trãi, P - Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TPHCM. (08) 3920 5999​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...