Du lịch khám phá nguồn nước khoáng nóng tự nhiên ở Núi Thần Tài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rissyrobert, 19/5/16.

 1. rissyrobert

  rissyrobert Member

  Nếu ai đã từng đến với Núi Thần Tài Đà Nẵng thì hẳn sẽ rất ấn tượng với công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được xây dựng tại đây. Điều đặc biệt gì đã tạo nên sự thu hút của suối khoáng nóng Núi Thần Tài? Chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm hiểu trong bài viết này.

  [​IMG]
  Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được xây dựng theo kiểu thiên nhiên, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm mọi thứ từ thiên nhiên, đặc biệt là nguồn nước nóng ở đây. Nguồn nước khoáng nóng ở đây được bắt nguồn từ mạch nước ngầm tự nhiên ở trong lòng đất. Đây chính là điều đặc biệt, điểm nhấn của công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

  Tọa lạc ngay giữa đồi Thanh Long – Bạch Hổ, đó là một hồ nước được bao bọc bởi những khối đá tự nhiên. Ngay chính giữa hồ có một hòn đá nguyên khối chính là huyệt của rồng (long huyệt), là nơi xuất lộ khí, là nơi khởi nguồn cho tất cả những gì tinh túy nhất, cũng chính là nơi mà nguồn nước được phát lộ. Có thể thấy nguồn khói bốc lên nghi ngút chứng tỏ nguồn nước này được dẫn từ mạch ngầm tự nhiên dưới lòng đất, xung quanh huyệt này có hai tảng đá lớn khác tương trưng cho thanh long bạch hổ để bảo vệ tài sản quý giá nhất – nguồn nước khoáng. Đây cũng chính là tiền đề cho hai ngọn đồi Thanh Long Bạch Hổ với ý nghĩa bảo vệ nguồn khí đem lại sự thịnh vượng, sung túc và sức khỏe cho con người. Đây cũng là tâm niệm mà chủ đầu tư muốn gửi gắm, phải bảo vệ và giữ gìn nguồn nước sạch sẽ cho con cháu đời sau.

  Một điều đặc biệt về nguồn nước ở đây, xin đừng nhầm lẫn với các loại nước khoáng đang được bày bán trên thị trường (đó là nước mặn được xử lý và thanh lọc kỹ càng để trở nên tinh khiết). Nước khoáng tại đây chứa hàm lượng khoáng nhẹ nên mùi hương rất dễ chịu, và vì được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất nên có thể uống trực tiếp nguồn nước này một cách dễ dàng mà không sợ bị ô nhiễm.

  Việc tận dụng nguồn nước này bên cạnh để tăng cường sức khỏe cho người dân khi sử dụng mà còn để nhắc nhớ mọi người biết trân trọng, và giữ gìn môi trường để lưu giữ tài nguyên vô cùng quý giá này , trở thành một tài sản chung không chỉ của thành phố mà cả đất nước Việt Nam.
  Đến với suối nước nóng Thần Tài du khách sẽ được trải nghiệm nhiều thứ thú vị, cảm nhận được sự tinh khiết của nguồn nước khoáng tại đây, giúp du khách cảm thấy thoải mái, thư giản và tràn đầy sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...