Du lịch Nhật Bản tiết kiệm với bí quyết đặt phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 14/7/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Đặt làm thế nào để có được giá rẻ nhất tại Nhật Bản?

  Đặt trực tiếp tại khách sạn: Nếu du khách book vé máy bay đi nhật có thể đi tự túc để đặt phòng khách sạn trực tiếp, nhưng bạn cần lưu ý khi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn Nhật Bản thường phải chịu giá phòng cao hơn so với đặt phòng cho bên đặt phòng thông qua trung gian. Tại sao vậy? Bạn biết rằng đối với một công ty dịch vụ đặt phòng khách thường xuyên của họ với số lượng khá lớn và thường xuyên.

  [​IMG]

  Do đó, khách sạn Nhật Bản thường có giá ưu đãi cho các công ty dịch vụ. Ngoài ra, các công ty du lịch thường trả sau nên các công ty luôn được đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn đáp ứng sự mong đợi của khách chọn ve may bay di nhat du lịch tại khu du lịch khách sạn

  Đặt phòng trực tuyến để giúp bạn tiết kiệm tiền hơn đặt trực tiếp

  Đặt phòng qua hình thức đặt phòng trực tuyến các: Đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản thông qua các trang web đặt phòng toàn cầu, agoda.com, expedia.com, booking.com ... Thông thường trên các trang đặt phòng của nước ngoài gửi là này đòi hỏi kỹ năng bạn cần phải sử dụng một máy tính, trình độ tiếng Anh để có thể dễ dàng đặt phòng ở tiện nghi của bạn.

  [​IMG]

  Một vấn đề khác là đặt chỗ trực tuyến trên đây cần phải có một thẻ tín dụng để thanh toán thẻ visa trực tuyến, vì vậy đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán các phòng, các vấn đề xảy ra đặt phòng trực tuyến là không thể tránh khỏi.

  Để đảm bảo bạn đã đặt phòng là rẻ nhất bạn nên liên hệ với bộ phận tư vấn của các công ty du lịch để được tư vấn lựa chọn một căn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ với các đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản với các công ty du lịch Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo ve may bay ha noi can tho vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...