Toàn Quốc Du lịch Pháp có còn an toàn trong năm 2016 -2017

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 27/9/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Trong ngắn hạn, có. Nói về mặt thống kê, du khách đặt vé máy bay đi pháp có nhiều lần nhiều khả năng là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông ở nhà hơn là nạn nhân của một cuộc tấn công khủng bố ở Pháp.

  [​IMG]

  Trong năm 2015, 147 người đã thiệt mạng ở Pháp là nạn nhân của các cuộc tấn công khủng bố. Đó là đặc biệt; nó đã được nhiều trong một năm duy nhất hơn tổng số trong 30 năm trước đó cộng lại.

  Tuy nhiên , ngay cả trong năm 2015, khả năng bị giết trong một cuộc tấn công khủng bố ở Pháp là chỉ 1 trong 480.000 - gần như một trong nửa triệu. Đây là một nguy cơ rất nhỏ so với rủi ro khác do tai nạn tử vong: số liệu hàng năm do Mỹ cung cấp.

  [​IMG]

  Ở các nước châu Âu, tử vong đường thấp và súng trường hợp tử vong thấp hơn nhiều; nhưng ngay cả đối với người châu Âu,du khách mua vé máy bay đi moscow là nạn nhân của một cuộc tấn công khủng bố vẫn ít có khả năng hơn là nạn nhân của một vụ tai nạn đường bộ hoặc bị giết.

  Vì vậy, bất chấp những cảnh báo gieo hoang mang về Paris, chỉ có thể có một câu trả lời cho câu hỏi "Có an toàn để thăm Pháp "và câu trả lời là " Có " . Pháp là an toàn , và nói chung là an toàn Paris. Và nếu không có một chiến dịch chống khủng bố quốc tế lớn nên chia ra trong vài tuần tới và tháng, Pháp sẽ vẫn là một nơi an toàn để đến thăm. . Nó là rất quan trọng để xem những thứ trong quan điểm

  [​IMG]

  Mặt khác một số điều nhất định. Tại Pháp, những kẻ khủng bố không có khả năng nhắm mục tiêu một khu du lịch nghỉ thị trấn nhỏ thường xuyên chủ yếu là khách du lịch, và họ không có khả năng nhắm mục tiêu bất kỳ vị trí nông thôn.

  Có thể sẽ không có giá trị tượng trưng trong một trong những. Paris là một mục tiêu hàng đầu, bởi vì nó là biểu tượng; nhưng có an ninh chặt chẽ như vậy trong và xung quanh thủ đô nước Pháp mà nó có thể không phải là một mục tiêu. Và trong mọi trường hợp, Paris là một thành phố rất lớn, và thậm chí ở Paris, khả năng khi du khách đặt vé máy bay đi nga đi du lịch, sai chỗ tại sai thời điểm là rất rất nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...