Hà Nội Du lịch Quảng Nam thăm làng bích họa “cổ tích” đầu tiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hachicntt, 6/7/16.

 1. Hachicntt

  Hachicntt Member

  Mấy ngày hôm nay, giới trẻ đang lùng sục các tấm hình được chụp tại một ngôi làng chài ven biển tỉnh Quảng Nam. Được hoàn thành bởi các nghệ sĩ Hàn Quốc, làng bích họaxinh đẹp này bỗng dưng nổi tiếng và sống động vô cùng.

  Làng chài nghèo này cách bãi tắm Tam Thanh khoảng 5 phút đi bằng xe máy, là thôn Trung Thanh thuộc tỉnh Quảng Nam. Dự án này của Quỹ giao lưu quốc tế HQ (Korea Foundation) và Chương trình định cư LHQ (UN-Habitat) thực hiện. Mới được thực hiện và hoàn thành sau 20 ngày, đã có hơn 70 mức họa đủ sắc màu do 5 nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện.

  [​IMG]

  Du lich Quảng Nam thăm làng bích họa “cổ tích” đầu tiên

  Làng chài nghèo tại Quảng Nam này được lấy cảm hứng từ làng bích họa nổi tiếng tại Trung Quốc. Mục đích chính của dự án là nơi đây có thể trở thành điểm du lịch, thúc đẩy các dịch vụ phát triển đồng thời quảng bá về việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

  [​IMG]

  Hình ảnh một gia đình làng chài ven biển


  Họa sĩ trẻ xinh đẹp 25 tuổi Oh Ye Seul đang hoàn thành bức vẽ của mình. Cô là họa sĩ tự do cũng từng thực hiện nhiều dự án tương tự khác tại Hàn Quốc. Bức tranh gia đình được khắc họa ngay trên tường nhà khiến họ vô cùng xúc động. Chỉ có điều là do thời tiết Việt Nam lúc này quá nóng nên việc hoàn thiện bức vẽ hơi khó khăn.

  [​IMG]
  Tường nhà phủ kín rêu nay đã được thay tấm áo mới

  Chủ đề chính được các họa sĩ lựa chọn là phong cảnh thiên nhiên, đời sốn sinh hoạt và văn hóa người miền biển. Và Trung Thanh là ngôi làng đầu tiên được chọn bởi mật độ tập trung dân cư cao, dễ sáng tạo và thể hiện sự đồng nhất về chủ đề.

  Hy vọng sự thay đổi diện mạo này sẽ khiến Quảng Nam đẩy mạnh hơn các hoạt động du lịch.

  Hãy sử dụng dịch vụ Bảng giá cho thuê xe du lịch tại Hà Nội để chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.

  Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...