HCM Du lịch sinh thái tại Đài Loan

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 5/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Du lịch sinh thái
  Những tấm vé máy bay đi đài loan giá rẻ sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi bạn biết cách du lịch thành phố này. Nếu bạn muốn biết làm thế nào đẹp Đài Loan thực sự là, bạn phải đến và xem cho chính mình. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng của các loài cổ hòn đảo xinh đẹp và tương đối trẻ này đã cung cấp. Hãy đến và khám phá nhiều núi, rừng, đất ngập nước và các đại dương của nó, và tìm thấy một bộ sưu tập đáng kinh ngạc của các hệ sinh thái tự nhiên.

  Đài Loan nằm ngoài khơi bờ biển phía đông nam của lục địa châu Á, nơi mà các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới đến với nhau. Được bao quanh bởi biển và bị chi phối bởi các dãy núi cao tạo ra bởi hành động kiến tạo trong kiếp, cả nước có đầy đủ các vùng khí hậu và địa hình từ nhiệt đới đến lạnh lẽo.Các biến thể trong thời tiết, địa chất, và độ cao cung cấp cho Đài Loan là một sự phong phú vô song của hệ thực vật và động vật, trong đó có nhiều loài đặc hữu được tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới. Đài Loan được, trên thực tế, một mô hình thu nhỏ phía bắc bán cầu và kho tàng tự nhiên, thật sự, phải được nhìn thấy được tin tưởng.
  [​IMG]
  Các vùng ven biển
  Khi đặt vé máy bay đi Đài Loan bạn có cơ hội khám phá được nhiều điều hấp dẫn khác nữa. Đài Loan được bao quanh bởi đại dương và do đó có bờ biển dài, trong đó cung cấp cảnh quan khác nhau bất cứ nơi nào bạn đi. Bờ Tây chủ yếu bao gồm các cồn cát, bãi cát, cồn cát và đầm phá, và bờ biển thẳng của nó là khá đơn điệu. Bờ Đông ngược lại trình bày một đường ven biển cao chót vót vách đá gần như thẳng xuống vực biển sâu. Các đồng bằng ven biển ở đây rất hẹp. Các thành tạo đá vào thay thế North Coast với vịnh đẹp và cung cấp các cảnh quan ven biển đa dạng nhất của Đài Loan, trong khi bờ biển phía Nam chủ yếu bao gồm các rạn san hô. Các đảo xa bờ của Đài Loan cũng đưa ra một loạt các cảnh quan địa lý đó là đặc trưng cho khu vực, chẳng hạn như các loại đá bazan của đảo Penghu, đá granite của Kinmen, và xói mòn biển của Matzu.


  Flora và Fauna
  Đài Loan nuôi dưỡng một sự đa dạng tuyệt vời của cuộc sống hữu cơ, và một số biến thể hiếm khi được tìm thấy ở những nơi khác trên thế giới. Một ví dụ là rừng đen tương tự như ở Đức, với thảm thực vật sẽ trở lại 30-60.000.000 năm, chẳng hạn như Taxus sumatrana, rừng ngập mặn, isoetes Đài Loan, và các đồng bằng cỏ ở độ cao hiếm. Lưỡng cư lâu đời nhất trên thế giới, các giông Formosa, cũng có thể được tìm thấy ở đây, cũng như con gấu đen Formosan, các chim trĩ Mikado và cá hồi đất đã bị khóa. Các đỗ quyên đẹp, hoa anh đào và lá phong cũng là đối tượng của sự ngưỡng mộ. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của động vật và thực vật đa dạng này, hãy xem xét một chuyến viếng thăm một trong những khu vực danh lam thắng cảnh quốc gia, khu Đài Loan quốc gia, khu rừng, hoặc bảo tồn thiên nhiên, như những hình thức cơ hội học tập tài nguyên thiên nhiên ngoài trời lý tưởng nhất tại Đài Loan. Những chuyến bay đi đài Loan cùng china airlines đang chờ đón bạn hãy nhanh liên hệ Vietnam Booking để đặt vé nhé. Đến đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé và tư vấn thêm thông tin cho chuyến bay điều ấy sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm thành công hơn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...