HCM Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ - Parasols ( ô dù ở Thái )

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi phathuynhgst, 22/6/16.

 1. phathuynhgst

  phathuynhgst New Member

  Khám Phá Parasols Ở Chiang Mai
  Bạn đi Du Lịch Thái Lan mà đến với Chiang Mai, một thành phố sối động, lộng lẫy không kém gì ở Bangkok hay Pattaya, vâng khi đến Chiang Mai thì bạn khám phá Parasols một cái tên gọi khá là tây, nhưng dịch theo tiếng việt thì nó là: ô, dù, lọng,….! Cùng GST Travel khám phá Parasols này nhé.

  [​IMG]

  Làm parasol là một truyền thống không thể không bỏ qua đất nước Thái, nhưng ở Chiang Mai những chiếc parasols nhiều màu và những hình trang trí độc đáo đã tạo lên nét riêng cho parasols Chiang Mai. Khác với những chiếc ô thông thường mà bạn ở Việt Nam, parasols thường được làm bằng gỗ và giấy lụa (loại giấy phổ biến để làm ô ở Thái). Khi bạn đi Du Lịch Thái Lan đến đây và xem nghệ nhân làm môt chiếc ô đặc sắc thì bạn thán phục tài nghệ của người Thái.

  [​IMG]
  Tất cả hoàn toàn được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên và thủ công và những nghệ nhân sẽ giúp bạn cảm nhận được nét đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong cũng như từng câu chuyện qua những chiếc parasols này trong chuyến đi Du Lịch Thái Lan cùng GST Travel nhé.

  [​IMG]
  CÔNG TY DU LỊCH GOLDEN SMILE TRAVEL.

  Website: goldensmiletravel.com

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Lâm, P.3, Q. Bình Thạnh

  Fax: +84 8 6291 4959 - Tel: + 0901 388 039
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...