Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ - Thành Cổ Ayutthaya

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi phathuynhgst, 7/4/16.

 1. phathuynhgst

  phathuynhgst New Member

  TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY Ở THÀNH CỔ AYUTTHAYA THÁI LAN

  Du Lịch Thái Lan ở thành cổ Ayutthaya nằm cách thủ đô Bangkok 76km về phía bắc, thành phố lịch sử Ayutthaya trải dài trên một diện tích rộng lớn tới hơn 289ha. Đây thật sự là một thành phố vĩ đại và một trong những di tích lịch sử có sức hấp dẫn số 1 ở Thái Lan và cả Đông Nam Á.

  [​IMG]
  Du Lịch Thái Lan - Thành Cổ Ayutthaya

  Thành cổ được xây dựng từ năm 1350 bởi vua U-thong, bị quân Burma chiếm đóng và tàn phá vào năm 1767, kết thúc thời kỳ Ayutthaya. Có 33 đời vua thay nhau trị vì vương triều và xây dựng Ayutthaya thành thủ đô rực rỡ của đất nước Thái Lan trong quá khứ. Ở Ayutthaya đã từng có một nền nông nghiệp rất phát triển và những mối quan hệ giao thương thịnh vượng với các quốc gia phương Đông và phương Tây.

  [​IMG]
  Du Lịch Thái Lan - Thành Cổ Ayutthaya - Tượng Phật Nằm
  Và rất nhiều nữa, bạn đặt chân đến thành cổ Ayutthaya sẽ rất ngạc nhiên và cảm thích thú khi đến đây và cũng như Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ để khám phá sự mới mẻ này.


  [​IMG]
  Du Lịch Thái Lan - Thành Cổ Ayutthaya
  Ngày nay, thành phố lịch sử Ayutthaya là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch vào bậc nhất ở đất nước Thái Lan, người ta đến đây không chỉ là đến thăm quan một di sản văn hóa lớn ở Thái mà còn để tìm đến Phật giáo và tín ngưỡng Phật giáo và đây là sợi dây kết nối hiện tại và quá khứ, khi bạn Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ và đến đây thì cũng có du khách đến và tìm lại bình yên cho mình tại thành cổ cũng như sự tĩnh lặng trong tâm hồn

  CHI TIẾT ĐẶT TOUR DU LỊCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ


  CÔNG TY DU LỊCH GOLDEN SMILE TRAVEL.

  Website: goledensmiletravel.com

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Lâm, P.3, Q. Bình Thạnh

  Fax: +84 8 6291 4959 - Tel: + 0901 388 039
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...