Toàn Quốc Du xuân xin chữ ông đồ

Thảo luận trong 'Vé xe, Vé máy bay' bắt đầu bởi truongnx, 14/12/17.

 1. truongnx

  truongnx Member  Mỗi năm hoa đào nở


  Lại thấy ông đồ già

  Bầy mực tàu giấy đỏ

  Bên phố đông người qua

  Chẳng biết từ khi nào, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về mọi người lại đến văn miếu Quốc Tử Giám xin câu đối, xin chữ ông đồ như một phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

  Truy cập lbay.vn – Đại lý vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu hiện nay, đặt vé máy bay đi Hà Nội vào dịp đầu xuân năm mới, xin nét lộc chữ của cội nguồn đạo học.

  [​IMG]

  Du xuân xin nét chữ ông đồ cùng đại lý vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

  Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phục vụ tất cả chặng bay từ khắp cả nước đến với thủ đô Hà Nội của 3 hãng hàng không nội địa: VietNam Airline, VietJet Air, Jetstar và nhiều hãng hàng không quốc tế.

  Hơn thế, để phục vụ cho nhu cầu du xuân Hà Nội của nhiều người, các hãng hàng không đều có những chuyến bay tăng cường.

  Quý khách có thể tham khảo thông tin giá vé của một số chặng bay quan trọng đến Hà Nội dưới đây:

  Chặng Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất lên tới hơn 30 chuyến/ngày. Trong những tháng đầu năm này, qúy khách có thể mua vé của VietJet Air với mức giá khoảng 1.873.000 đồng – 2.049.000 đồng, vé của Jetstar khoảng 1.862.000 đồng – 2.214.000 đồng, vé của VietNam Airline khoảng 2.000.000 đồng – 3.061.000 đồng.

  Chặng Đà Nẵng – Hà Nội, được khai thác với tần suất khoảng 15 chuyến/ngày. Qúy khách có thể mua vé của VietJet Air với mức giá khoảng 883.000 đồng, vé của Jetstar khoảng 795.000 đồng, vé của VietNam Airline khoảng 1.224.000 đồng.

  Chặng Nha Trang – Hà Nội, được khai thác với tần suất 5 chuyến bay/ngày. Qúy khách có thể mua vé của VietJet Air với mức giá khoảng 1.147.000 đồng, vé của Jetstar khoảng 1.730.000 đồng, vé của VietNam Airline khoảng 1.499.000 đồng.

  Với những thông tin trên quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một chuyến bay đến Hà Nội phù hợp để có chuyến du xuân thật hoàn hảo.

  Đến với Hà Nội những ngày xuân, ghé qua văn miếu Quốc Tử Giám, hay lòng vòng qua phố cổ du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những ông đồ già bày mực tàu, giấy đỏ ngồi bên mái đình, sân chùa,…hay một góc chợ Tết mài mực viết chữ.

  [​IMG]

  Xin chữ ngày xuân - nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc

  Những người đi chợ Tết vẫn thường ghé qua xin cho gia đình mình đôi câu đối hay một chữ mang nhiều ý may mắn cho năm mới. Những ông đồ già với nét chữ bay lượn viết nên bao lời hay ý đẹp cho đời mỗi độ xuân sang.

  Người ta đi chợ xuân để tìm một nét chữ mong may mắn đầu năm, có người đến để nhìn ngắm những bắc thư pháp đa dạng và đầy tính nghệ thuật, cũng có người đến để tìm lại những hình ảnh của mùa xuân ngày trước.

  Theo http://lbay.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...