Toàn Quốc Dứa Dại Chữa Viêm Gan, Xơ Gan Cổ Trướng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vnads1, 23/12/15.

 1. vnads1

  vnads1 Member

  Dứa Dại Chữa Viêm Gan, Xơ Gan Cổ Trướng

  Viêm gan, xơ gan cổ trướng là những căn bệnh về gan có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, chúng ta cần biết cách phòng ngừa và chữa trị tốt căn bệnh này để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe.

  Trong dân gian có một loại thảo dược chữa viêm gan, xơ gan cổ trướng rất tốt đó là dứa dại. Rễ dứa dại có tính mát, vị ngọt nhạt, công hiệu lương huyết, tiêu độc, trừ đàm, lợi tiểu, chữa viêm gan, xơ gan cổ trướng. Lá dứa dại có vị đắng cay, thơm với công năng sát khuẩn, hạ nhiệt làm long đờm, lợi niệu.

  Ở một số nơi, người ta dùng ngọn đọt non, gốc trắng mềm của cây dứa dại làm rau ăn. Từ cổ chí kim, lá, rễ, hạt và quả dứa đã được đông y sử dụng để làm thuốc chữa bệnh.

  Bài thuốc trị viêm gan, xơ gan cổ trướng với dứa dại như sau:

  Quả dứa dại hoặc rễ dứa dại 20 – 30g, lá cây ô rô 12 - 20g, lá quao nước 20 - 30g, sắc lấy nước thuốc uống vào trước bữa ăn, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần chừng 150 ml.

  Thông tin tham khảo thêm

  Một loại thảo dược khác được phát hiện gần đây mà mọi người cũng truyền tai nhau về tác dụng trị viêm gan, xơ gan cổ trướng tuyệt vời của nó đó chính là cây an xoa.

  Nhiều trường hợp thực tế đã chứng minh thảo dược an xoa hỗ trợ rất tốt cho các bệnh nhân gan, giúp họ phục hồi sức khỏe, ăn ngon ngủ tốt, hết vàng da, da dẻ hồng hào, bệnh tình thuyên giảm qua từng ngày…

  Sử dụng đúng cách và đúng liều lượng sẽ đem đến kết quả chữa trị bệnh tốt nhất cho người dùng.

  CÔNG TY TNHH HỢP TÁC TM NGUYỄN TRẦN

  Địa chỉ: 368 Quang Trung-P.10-Q.Gò Vấp-HCM

  Điện thoại: (08)6681 7005 – 6681 7015

  Hotline: 0906.852.188
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...