HCM Dũa răng tạo ra răng ngắn lại có đau nhức không ta

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaachau, 18/5/16.

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau New Member

  Câu hỏi: mài răng cho ngắn lại có đau hay không?

  Chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Em có hai răng nanh vừa nhọn lại vừa dài hơn so với những chiếc răng còn lại nhìn trông rất kém cảm biết cái đẹp nên em rất muốn chỉnh lại cho ngắn bớt. Em nghe đồn có kỹ thuật mài nhưng mọi người bảo là mài răng đau lắm và còn hại đến dây thần kinh. Bác sĩ tham vấn giúp em mài răng cho ngắn lại có đau hay không ạ? ( Lê Thanh Thảo – Hàng Ngang , Hà Nội )

  Trả lời: Chào bạn Thanh Thảo!

  cám ơn bạn đã tin cậy và san sớt băn khoăn với chúng ta. Về câu hỏi của mài răng cho ngắn lại có đau hay không của bạn , Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin giải đáp như sau:

  Kỹ thuật mài răng thường chỉ ứng dụng trong trường hợp răng không đều , bị dài hoặc nhọn ở mức độ nhẹ và mài ở tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Ví như mài nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và mô răng khiến răng trở thành rất thính xỉn màu dưới tác động của nước dãi và thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hay chứa nhiều axit.

  Về câu hỏi của bạn mài răng có hại không? Khi chữa trị , bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong quá trình mài bạn sẽ được tiêm thuốc tê ngay vùng cần điều trị , do đó bạn sẽ không có cả , giác đau đớn nhiều. Khoảng 2h sau khi mài răng , thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang chữa trị , bạn không nên quá lo lắng , vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải và tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc sau đó. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì có thể uống một viên giảm đau.
  [​IMG]
  Mài răng với kỹ thuật mới không gây đớn đau nhiều

  Với những răng quá to hoặc quá dài thì đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn không nên sử dụng kỹ thuật mài răng bởi khi răng bị mài nhiều sẽ có tác động tới ngà răng và có tác động đến một điều gì đó đến chức năng của răng sau này. Khi đó , chụp răng sứ sẽ là một giải pháp cho vấn đề này. Chụp răng sứ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoại giả , răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức thị chụp một lớp gác canh lên trên phần răng đó , khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

  Chụp răng sứ với công nghệ Cercon HT 5 chiều

  Nha khoa Quốc Tế Á Châu là trung tâm nha khoa độc nhất hiện nay tại Hà Nội ứng dụng công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều của Cộng hòa liên bang Đức vào việc cảm biết cái đẹp răng đều đẹp cho khách hàng. Đây được coi là công nghệ tiền tiến hiện nay với nhiều Bản năng ưu việt so với các công nghệ khác.

  – Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động , mẫn tiệp trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ hoàn toàn , đảm bảo không hề có sự lệch lạc với răng thật.

  – Răng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất mà không hề bị đục hay đen viền lợi. Hơn hết công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều không có tác động đến một điều gì đó đến men mô răng thật của bạn , do đó chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo và duy trì như bình thường.

  – Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều thực hiện trong một thời kì ngắn và không hề gây cảm giác đau nhức , ghê răng cho khách hàng bởi có sự phối hợp với đèn chiều Laser Cool Light giúp đỡ đau tối đa.

  Nếu bạn còn thắc mắc về Sự tình mài răng cho ngắn lại có đau hay không thì đừng ngại ngần liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được các thầy thuốc trợ giúp thêm về một giải pháp tất cả nhất. Chúc bạn sở hữu hàm răng như ý!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...