Dubai làm du khách choáng ngọp với vẻ đẹp từ trên cao

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 31/12/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Dubai nổi tiếng là thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới với nhiều tòa nhà chọc trời và sang trọng bậc nhất trên thế giới xa hoa.Khách quốc tế mua vé máy bay đi dubai sẽ choáng ngợp trước cảnh quan ấn tượng này.

  [​IMG]

  Dubai cũng là nơi có nhiều tòa nhà thuộc sở hữu lớn nhất, cao nhất và sang trọng nhất trên thế giới. Chỉ trong hơn hai thập kỷ qua có 400 tòa nhà chọc trời xuất hiện ở đây và thu hút khoảng 13 triệu khách đặt vé máy bay từ tphcm đi dubai du lịch tham quan mỗi năm.

  Theo dự kiến, Dubai sẽ đón khoảng 15 triệu du khách trong năm 2015. Dubai thu hút khách du lịch chủ yếu dựa vào mua sắm, mà còn nhờ vào việc sở hữu các điểm tham quan của cổ xưa và hiện đại.

  Vẻ đẹp của Dubai từ trên

  Tuy nhiên, nếu bạn chưa có cơ hội để đi du lịch đến Dubai mọi thời gian, sau đó bạn có thể tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh Dubai. Thông qua các clip, các biểu tượng của Dubai như Burj Khalifa xuất hiện vô cùng sống động và sắc nét.

  Kinh nghiệm đa văn hóa

  Tại thành phố này, nó không phải là đáng ngạc nhiên khi 10 người ngồi cùng bàn từ 10 nền văn hóa khác nhau. Dubai mang đến cho bạn cơ hội để gặp gỡ những người có sự khác biệt nền tảng tôn giáo và xã hội, giúp mở rộng tầm nhìn và trở nên cởi mở hơn. Bạn sẽ có thể thích nghi nhanh hơn để tìm hiểu cái gì là quan trọng, học cách tôn trọng các giá trị và quan điểm khác nhau.

  [​IMG]

  Trong lúc đói tháng Ramadan, tất cả các nhà hàng, quán bar, quán bar ... ở Dubai và trong suốt United Arab Emirates (UAE) sẽ đóng cửa cho đến khi mặt trời mọc từ mặt trời lặn. Tuy nhiên, trong khách sạn nhà hàng vẫn phục vụ bình thường. Lạc giáo không ăn uống ở nơi công cộng hay trước mặt người Hồi giáo.

  Bạn phải tránh để người Hồi giáo không nhìn thấy bạn ăn hoặc mang thức ăn như thịt heo hoặc uống rượu.Trên giao thông công cộng như xe buýt, tàu hỏa, người đàn ông và phụ nữ phải ngồi riêng; đến sân bay phải dùng cửa riêng, bãi biển chia riêng biệt.Đây là quốc gia Hồi giáo, bạn không được phép để mặc váy ngắn, quần áo phải kín đáo.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay di dubai tại emirate.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...