Toàn Quốc Dùng chế độ (Mode) phù hợp cho điều hòa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huong2211hd, 8/7/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  CẬP NHẬT tiết kiệm khí Super Power Mẹo
  tăng Cũng trong tháng qua, điều hòa không khí nhà đã được sử dụng nhiều lần trong ngày, đầu mùa hè, hóa đơn điện, nguyên nhân chủ yếu là do. , Đặc sản đông lạnh các hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm điện khi bạn bật máy điều hòa không khí và bạn nên biết và làm theo.


  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội

  Không có từ 25 đến nhiệt độ dưới C
  Bijli Bachao, theo hướng dẫn trang web hướng dẫn nghiệp vụ tiết kiệm năng lượng cho các gia đình và các doanh nghiệp, nhiệt độ tự nhiên, sự khác biệt nhiệt độ nhỏ và máy điều hòa không khí tiêu thụ ít điện năng
  để làm mát phòng cho, bạn không thể ít hơn so với nhiệt độ 25 độ C.
  bạn có thể tính toán các công thức để tiết kiệm điện năng trong khi tăng nhiệt độ điều hòa không khí của bạn như sau:
  giảm phần trăm = (mới nhiệt độ - nhiệt độ và ở trên): (nhiệt độ bên ngoài - nhiệt độ ví dụ) 100 ×
  (37-20) = 100 cho 29,4% X: (25-20 ngày): Nếu nhiệt độ bên ngoài là 37 độ C, ví dụ, 20 đến 25 độ C tăng trong điều hòa không khí, bạn có thể tiết kiệm .
  Lưu ý:. đảm bảo rằng các thành viên nhiệt độ ngoài trời nhiệt độ trong nhà tương đương bật các công thức điều hòa không khí được tính toán, nếu có thể được phân lập từ bên ngoài của buồng cathode

  Xem thêm:sửa tủ lạnh hitachi tại hà nội

  quạt không khí kèm theo
  có thể làm cho các fan hâm mộ có thể gió mọi người có thể cảm thấy thoải mái mát hơn căn phòng. Nếu bạn sử dụng một quạt để làm tăng nhiệt độ tối đa là 2-4 máy lạnh, bạn vẫn có thể cảm thấy thoải mái. tiêu thụ, tuy nhiên, sự gia tăng nhiệt độ để tiết kiệm điện cho quạt điện khi được trang bị tốt hơn và mặc dù làm thế nào bạn có thể giảm chi phí điện hàng tháng.

  Nếu mái nhà được lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời trực tiếp, Bijli Bachao là không khí lạnh và sạch sẽ, trừ khi bạn sử dụng một quạt trần với chăm sóc tương tự, tạo cảm hứng cho đôi mắt tinh tường đặt trên các bức tường quạt điều hòa không khí. đồng thời

  Thêm vào nóng m nơi khu vực
  triển khai tại địa phương nóng Kể từ khi giảm nhiệt hiệu quả điều hòa không khí có thể ảnh hưởng từ mặt trời để tiêu thụ điện năng, mà không được hâm nóng đơn vị bí.
  khoảng cách khép kín và cách nhiệt
  để trồng thêm cây ở bên ngoài, cách nhiệt từ bên ngoài với sơn màu trắng ở nhà mái (ví dụ, bọt) tường cách nhiệt được sử dụng khi sử dụng một mảnh giấy hoặc cháy mở để làm giảm sự hấp dẫn ... để cửa không khí, ngăn chặn các lỗ thông hơi, rèm có thể trải dài hơn.

  bảo dưỡng điều hòa không khí bình thường
  , làm sạch màn hình, bộ lọc không khí thường xuyên. Tuy nhiên các bộ lọc có thể làm giảm các hoạt động để làm sạch lượng lớn điện của hệ thống lưu trữ, 15% công suất của bụi trong khu vực.

  chế độ (mode) thích hợp sử dụng cho
  nhiệt độ ngoài trời quá nóng khi không có cao (độ dưới 36 độ) độ ẩm , nên rất hiệu quả để tạo ra một cảm giác dễ chịu trong phòng bằng cách sử dụng chế độ làm khô, và để tiết kiệm năng lượng. sau đó, vì không khí trong phòng không có một chức năng để giảm thiểu nguyên nhân nhiệt độ nóng khó chịu, ngày nắng nóng, độ ẩm thấp, sử dụng chế độ làm khô không có nghĩa là lớn, xem chỉ chọn mát chế độ mát mẻ. lần này, chế độ sử dụng là để điều tiết chỉ đủ để lưu làm mát kulreul mát vì nhanh đến nhiệt độ bài phòng, cung cấp năng lượng có thể làm mát điện xuống .

  sự lựa chọn tốt cho máy điều hòa không khí trong phòng
  tin rằng nó là mát mẻ hơn để mua nhiều không khí trong nhà máy lạnh lớn. Tuy nhiên, trong các ngôi sao năng lượng (Cơ quan môi trường bảo vệ của Hoa Kỳ (EPA) chương trình để giúp các công ty và cá nhân sử dụng tiết kiệm năng lượng EPA ) theo quy định, một mua lớn không khí lạnh không hiệu quả, và cũng là một sự lãng phí chi phí năng lượng. Mặc dù tác dụng loại bỏ nhiệt điều hòa không khí và độ ẩm của các tác dụng làm mát nhanh hơn máy điều hòa không khí trong nhà, chỉ loại bỏ một số độ ẩm. không khí cho khu vực phòng công thức chọn blend:
  . 1m2 là (không sốt và thiết bị phòng) BTU tương đương với 500-600
  - 9000 công suất BTU của các phòng máy lạnh 15m2
  - chọn phòng công suất 20m2 12.000 BTU.
  - 15.000 BTU năng lực của các phòng máy lạnh 25m2.
  - bạn đã lựa chọn công suất 30m2 của không khí trong phòng 18.000 BTU.
  -. 40m2 lựa chọn phòng khoảng 24.000 công suất BTU
  phòng trong một chỗ râm đặt ở vị trí phòng rất sáng sủa cho đến khi sức mạnh động cơ là 10% nếu có nhiều hơn phòng ù tai tiêu chuẩn, bạn là 10 Nếu đầu ra động cơ để giảm sao% năng lượng (ngôi sao năng lượng) cũng có, nó được đề nghị một người 600 để thêm công suất của nhà máy BTU.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...