Toàn Quốc Dùng chỉ Ultra V Lift không đau trong nâng mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 8/6/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp và cao thanh thoát nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để phẫu thuật nâng cao mũi. Ngày nay nhờ công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh nên việc sở hữu chiếc mũi đẹp đã không còn khó khăn.

  Các nữ diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt hợp thời thượng, thanh tú và xinh đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa nâng mũi. Đó chính là phương pháp nâng mũi mà không qua phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, đây cũng chính là bí quyết giữ được vẻ đẹp lâu dài và dáng mũi đúng kiểu nâng mũi S line 3d của các sao minh tinh Châu Á ngày nay.

  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift là như thế nào ?

  Dùng chi nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo. Những sợi chỉ có gai có tác dụng giữ cơ chặt hơn và nâng cao hơn những công nghệ chỉ trước đó.

  Nâng mũi không phẫu thuật chỉ Ultra V Lift có ưu điểm gì ?

  Chỉ cần 20 phút sóng mũi thấp sẽ được nâng cao ngay mà lại có được chiếc mũi tự nhiên và mềm mại. Khách hàng không mất nhiều thời gian chăm soc, nghỉ dưỡng mà có thể trở lại với công việc ngay sau khi điều trị, vì đây là phương pháp không cần không phẫu thuật không đau, không sưng bầm, an toàn tuyệt đối. Ultra V Lift

  sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc trở lại trong thời gian dài trung bình khoảng 4 tuần đồng thời duy trì từ 3-4 năm sau đó.

  Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift tại đâu uy tín ?

  Về kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift không khó. Những phải cần bác sĩ có bộ óc thẩm mỹ tốt và giàu kinh nghiệm để thẩm định tốt những điểm đặc trưng trên khuôn mặt khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên chuyển giao công nghệ trong giữa các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ,…Tại dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 3D tiên tiến. Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí: Hội viên hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM; Tiến sĩ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Thạc sĩ tai mũi họng; Phụ trách Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Cùng đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng mong muốn có nhu cầu làm đẹp mà không phải tốn nhiều thời gian, chịu đau đớn, nhất là trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc độc quyền.

  Nguồn dẫn: http://phuongphapnangmuidanhchonamgioi.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...