Đừng chủ quan khi mua pin sạc dự phòng cho iPhone.

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi toiyeucongnghe90, 4/12/15.

 1. toiyeucongnghe90

  toiyeucongnghe90 New Member

  Đừng chủ quan khi mua pin sạc dự phòng cho iPhone.

  Có rất nhiều người sử dụng iPhone tại Việt Nam, và cũng không ít người sắm thêm cho mình một pin sạc dự phòng cho iphone để sử dụng kèm, đây là một việc hoàn toàn chính đáng để đảm bảo bạn thoải mái lướt web, chơi game, truyền tải dữ liệu với những chiếc điện thoại tuyệt vời của Apple. Tuy nhiên không ít người dùng vẫn nghĩ pin sạc dự phòng thôi mà, có gì đâu mà khó lựa, điều này thật sự sai lầm đấy. Bạn hãy đọc bài dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  1. Tuyệt đối không mua những loại pin sạc không có nguồn gốc xuất xứ và không có bảo hành rõ ràng.

  Đây là vấn đề căn bản nhất để có thể khẳng định được bạn có mua được sản phẩm chất lượng hay không. Thường các loại sạc dự phòng chính hãng ở các shop uy tín như sạc dự phòng Xiaomi, sạc dự phòng Ihave Boss... được bảo hành đổi mới từ 6 tháng tới 1 năm.
  Bên cạnh đó uy tín cửa hàng cũng rất quan trọng, không phải tự nhiên mà các shop đó có được sự tin tưởng của người dùng đến vậy.
  Vậy nên hãy nhớ mua cho mình pin sạc dự phòng cho iphone có bảo hành, xuất sứ rõ ràng tại các cửa hàng uy tín, như vậy là 80% bạn có được sản phẩm chất lượng tốt rồi.


  2. Ưu tiên những loại pin sạc dự phòng có lõi pin lithium polymer

  Hãy bỏ một ít thời gian để đọc về các công nghệ làm lõi pin sạc dự phòng, sẽ không hề uổng phí đâu. Pin sạc dự phòng cho iPhone tốt nhất nên sử dụng lõi pin Lithium Polymer để có chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]
  3. Lưu tâm đến số cổng sạc, các chức năng cơ bản như tự ngắt khi quá nhiệt, khi pin đầy, đèn báo...

  Những tính năng này đảm bảo cho pin sạc dự phòng hoạt động ổn định lâu dài, giảm thiểu tình trạng cháy nổ, đồng thời nhiều cổng sạc sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn khi bạn sạc nhiều thiết bị cùng lúc.

  Chúc các bạn mua được pin sạc dự phòng cho iphone thật ưng ý !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...