Cần Thơ Dung dịch làm bóng nhập khẩu chính hãng Finish, Alio

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi linhnhii, 11/12/14.

 1. linhnhii

  linhnhii New Member

  Dung dịch làm bóng bát finish

  loại 1150ml nhập khẩu chính hãng đức

  Dung dịch làm bóng finish chỉ dùng cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất làm bóng sáng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn tạo múi thơm êm dịu đặc biệt là làm nhanh khô bát.

  dung dịch làm bóng bát finish nhập khẩu đức

  - Nhãn hiệu: Calgonit Finish
  - Dung tích: 1.125 lít
  - Nhập khẩu: CHLB Đức

  dung dịch làm bóng bát finish 1150ml có giá bán là: 320.000 đồng

  [​IMG]
  Ảnh Chai nước làm bóng finish 1150ml

  Mua hàng tại: http://hanoimart.biz/sanpham/dung-dich-lam-bong-bat-finish-1150ml-nhap-khau-duc/

  Để sử dụng dung dịch nước làm bóng tốt nhất quý vị cần sử dụng thêm viên rửa bát finish và muối làm mềm nước finish tạo thành 1 bộ 3 sản phẩm

  Nước làm bóng Alio chuyên dùng làm khô bát trong máy rửa bát nhập khẩu đức

  ngày nay! mọi hệ thống máy rửa bát đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng để làm bóng và nhanh khô bác.Tác dụng của ngăn này là chứa chất làm bóng chuyên dụng trong quá trình rửa sẽ sử dụng từng thời điểm trong chu kỳ rửa bát. Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng và làm khô bát đĩa mà chưa cần sấy các đồ sành, sứ, thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này đặc biệt cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát giúp bát sạch sẽ hơn. Đồ dùng sau khi kết thúc quy trình rửa không những sạch vết bẩn còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Alio cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp. Nước làm bóng Alio sẽ Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

  ][​IMG]

  Hình ảnh Nước làm bóng Alio chuyên dùng làm khô bát trong máy rửa bát

  Giá bán: 280.000 đồng

  Mua hàng tại: []http://hanoimart.biz/sanpham/nuoc-lam-bong-alio-chuyen-dung-lam-kho-bat-trong-may-rua-bat/

  Công dụng Nước làm bóng Alio:
  -Nước làm bóng Alio với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.
  -Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.
  -Nước làm bóng Alio sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.
  Thành phần Nước làm bóng Alio:
  Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.
  Cách dung Nước làm bóng Alio:
  -Nươc làm bóng Alio được dùng kết hợp để trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.
  -Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.
  Quy trình làm bóng và khô bát sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

  LIÊN HỆ
  Liên hệ mua hàng:0987 484 726

  SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART http://hanoimart.biz

  giao hàng tận nơi sau 30 phút tại Hà Nội và Sài Gòn

  ở các tỉnh khách giao hàng sau 12 tiếng làm việc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...