Toàn Quốc Dùng điều hòa âm trần cassette có nên lắp thêm quạt hút gió ko

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 21/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Các gia đình khi lắp đặt và dùng điều hòa âm trần cassette thường giao khoán cho tổ chức, cá nhân tham mưu, lắp đặt thi công. Việc lắp đặt không hợp lý khiến người sử dụng vừa tốn tiền vật tư, lại tốn điện nhiều hơn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe vì sử dụng các thiết bị điện không đúng cách.


  [​IMG]

  >>>> Tham khảo thêm các dòng điều hòa tủ đứng thông minh giá rẻ tại Đại Dương
  "Nhiều người nghĩ lắp thêm quạt hút gió công suất nhỏ sẽ tốn điện, nên hầu hết trong phòng khách sạn, hay phòng ngủ của các gia đình, không khí không được lưu thông để cung cấp đủ ôxy, khi ngủ dậy, chúng ta thấy nặng đầu, đau đầu miên man, hay bị viêm đường hô hấp và hồ hết đều "do nằm điều hòa".

  Ngay cả người bán dieu hoa , viên chức kỹ thuật lắp đặt điều hòa không khí đều hiểu sai về việc "lưu thông không khí trong phòng", khi họ cho rằng "điều hòa lưu thông không khí, cung cấp đủ ôxy do tự nó hút không khí bên ngoài, làm lạnh, lọc bụi và thổi vào phòng", điều này hoàn toàn không đúng.

  Khi lắp đặt điều hòa âm trần cassette, theo quy chuẩn phải có quạt thông gió, công suất nhỏ để đối lưu và đổi thay không khí trong phòng. Bản thân điều hòa hút không khí trong phòng, thổi qua giàn lạnh làm mát, do đó lượng không khí trong phòng cứ vậy "quay vòng" qua điều hòa để được lọc bụi và làm mát rồi thổi trở ra.

  bởi vậy, khi lắp điều hòa âm trần cassette, để bảo đảm sức khỏe, chống thiếu ôxy gây nhức đầu cần có quạt hút công suất nhỏ hướng đối diện dàn lạnh để hút khí độc ra ngoài, theo đó không khí có ôxy thiên nhiên sẽ theo khe cửa, kẽ hở vào phòng cung cấp ôxy cho người dùng.

  Nên có quạt hơi nước hay máy làm ẩm, nếu không vật dụng này thì điều hòa không nên để ở chế độ "Dry - làm khô" vì độ ẩm quá thấp sẽ khiến da khô, họng khô và đây là duyên do gây mất nước dẫn đến váng đầu, viêm họng mãn tính, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Người sử dụng có thể phơi một chiếc khăn tắm đã làm ẩm, vắt hơi ráo trong phòng, hoặc đặt một khay nước có bề mặt khá lớn nếu không có quạt hơi nước hay máy làm ẩm trong phòng.
  Đơn giản nhất là để điều hòa chế độ "Auto - tự động" lọc ẩm.

  dùng quạt đảo gió khi phòng quá rộng. Với phòng nhỏ, không cần dùng vì dòng không khí đã được đối lưu do khí nóng luôn bốc lên cao và được điều hòa âm trần cassette hút vào, lọc bụi, làm mát và lại thổi ra, khí lạnh thường "nặng" hơn nên ở dưới.

  Người sử dụng điều hòa âm trần cassettechỉ nên đặt ở 26-27 độ với người lớn và 28-29 độ nếu có trẻ em, người già. Không ít người để nhiệt độ thấp và "đắp chăn". Việc làm này không chỉ gây tốn điện mà còn hại sức khỏe.

  Để tùng tiệm điện, "giàn nóng" của điều hòa âm trần cassette hai mảng cần được đặt nơi thoáng nhưng không có gió ngược trực tiếp. Người dùng nên che nắng giàn nóng, không để ánh nắng trục tiếp vào thiết bị này. Vị trí lắp đặt càng mát, càng ít tốn điện.

  Công ty Đại Dương là địa chỉ phân phối điều hòa giá rẻ nhất tại Hà Nội, Mua sản phẩm điều hòa sumikura giá rẻ tại công ty chúng tôi nhé
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...