Toàn Quốc ĐỪNG DO DỰ KHI MÀN HÌNH CẢM ỨNG BỊ HỎNG!!!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongmeo95, 13/4/15.

 1. phuongmeo95

  phuongmeo95 New Member

  Chỉ cần sơ ý va chạm, để rơi rớt iphone 6 mà không hay …v.v.. là chiệc điện thoại iphone cao cấp này có thể bị nứt mặt kính, liệt cảm ứng và cần phải thay mat kinh iphone 6 ngay lập tức vì để lâu nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Màn hình, mặt kính, cảm ứng iphone 6, 6 plus là những bộ phận tách biệt nhau nhưng cùng nằm chung một thể ,mặt khác đây cũng chính là những lỗi và việc hư hỏng thường xuyên xảy ra dành cho khách hàng .


  Apple cho ra màn hình iphone 6 có thiết kế cực kỳ đẹp, khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt kính cường lực nhưng cũng không thể không vỡ nếu va chạm mạnh . iPhone 6, 6 plus rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn và hơi to nên nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, màn hình.Đó chính là con dao 2 lưỡi của bất cứ vật gì,khía cạnh gì.Những lúc như vậy bạn không nên đắn đo gì nữa mà nên đi thay mat kinh iPhone 3, 4, 5, 5s, 6, 6plus


  Thay Mặt Kính 24h với những kĩ thuật viên cókinh nghiệm sửa chữa, thay mat kinh iPhone 5, 6 plus gặp các lỗi nghiêm trọng về mặt kính lâu năm nên tay nghề rất chuẩn.Thay Mặt Kính 24h là trung tâm đào tạo hàng trăm học viên tốt nghiệp nghề sửa chữa điện thoại mỗi năm . Bằng sự sáng tạo cửa hàng của chúng tôi luôn đi đầu áp dụng trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến vào sửa chữa, việc thay mới mặt kính diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Tất cả những trang thiết bị hiện đại này, các bạn hoàn toàn có thể tham quan và kiểm chứng khi đến với trung tâm điện thoại 24h. Việc trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cần cho việc sửa chữa điện thoại di động và thay mat kinh iphone 6,5,5s,5c,4,3.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...